intTypePromotion=3

Đến thăm Charlottesville

Chia sẻ: Nguyễn Ngân | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
40
lượt xem
2
download

Đến thăm Charlottesville

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đến thăm Charlottesville Cảm nhận cuộc sống thiên nhiên trong lành, tươi mát của thành phố xinh đẹp thuộc bang Virginia, Mỹ qua một số hình ảnh đăng tải trên New York Times. Là một trong 10 thành phố sạch nhất nước Mỹ, Charlottesville có phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp và khí hậu ôn hòa quanh năm. Ngoài ra, nơi đây còn có nhiều công trình kiến trúc cổ. Một người thợ rèn ở Monticello, Charlottesville. Khu điền trang Ash Lawn-Highland nơi James Monroe, Tổng thống thứ 5 của Mỹ từng sống. Bạn có thể đi tham quan quanh khu này. Dạo chơi trên những...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đến thăm Charlottesville

  1. Đến thăm Charlottesville Cảm nhận cuộc sống thiên nhiên trong lành, tươi mát của thành phố xinh đẹp thuộc bang Virginia, Mỹ qua một số hình ảnh đăng tải trên New York Times. Là một trong 10 thành phố sạch nhất nước Mỹ, Charlottesville có phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp và khí hậu ôn hòa quanh năm. Ngoài ra, nơi đây còn có nhiều công trình kiến trúc cổ.
  2. Một người thợ rèn ở Monticello, Charlottesville. Khu điền trang Ash Lawn-Highland nơi James Monroe, Tổng thống thứ 5 của Mỹ từng sống. Bạn có thể đi tham quan quanh khu này.
  3. Dạo chơi trên những đường phố trung tâm ở Charlottesville... ... hay thưởng thức ẩm thực tại các nhà hàng ở đây.
  4. Bạn có thể tìm đến cửa hàng Feast để mua các sản phẩm từ pho mát. Các sản phẩm tiêu biểu ở Feast.
  5. Nếu thích, bạn có thể tìm đến Clifton Inn để thưởng thức món bánh làm từ đậu chickpea. Hay thư giãn với âm nhạc và nhâm nhi rượu ở Miller's.
  6. Đạp xe tới Barboursville thăm cảnh. Một công trình kiến trúc do Thomas Jefferson thiết kế. Đừng bỏ lỡ cơ hội nếm thử rượu nho ở đây.
  7. Khách sạn Palladio nằm trên đất của cánh đồng nho bạt ngàn thuộc khu Barboursville.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản