Đèn treo độc đáo trang trí nhà mình

Chia sẻ: Hong Hoa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
41
lượt xem
5
download

Đèn treo độc đáo trang trí nhà mình

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đèn treo độc đáo trang trí nhà mình Những chiếc đèn treo tự chế sẽ mang lại phong cách hiện đại cho ngôi nhà của bạn; cùng thử trổ tài khéo tay nhé!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đèn treo độc đáo trang trí nhà mình

  1. Đèn treo độc đáo trang trí nhà mình Những chiếc đèn treo tự chế sẽ mang lại phong cách hiện đại cho ngôi nhà của bạn; cùng thử trổ tài khéo tay nhé!
  2. Bạn cần những nguyên vật liệu như sau: Len hoặc dây dù hay dây thừng sợi nhỏ tùy bạn chọn Keo sữa Quả bóng cao su (có thể dùng bong bóng thổi lên) với kích thước bạn muốn cho chiếc đèn của mình Kéo, bút Chiếc ly nhựa. Bước 1: Thổi quả bóng cho căng hơi, đặt ly nhựa lên vị trí bơm hơi của quả bóng và vẽ vòng tròn.
  3. Bước 2: Cho keo ra chiếc ly, dùng tay vuốt đều keo lên sợi dây phần cần quấn đầu tiên.
  4. Bước 3: Bắt đầu đặt sợi dây trên quả bóng và quấn tròn xung quanh, bạn có thể quấn tròn tùy ý theo cách của bạn. Bước 4: Bạn tiếp tục vuốt keo lên sợi dây và quấn tròn xung quanh quả bóng.
  5. Bước 5: Vuốt keo lên dây và tiếp tục quấn đến khi bạn cảm thấy đủ độ dày thì dùng keo dán cố định đầu dây, để quả bóng khô trong thời gian từ 3 đến 4 giờ. Bước 6: Bắt đầu xả hơi cho quả bóng xẹp dần.
  6. Lấy quả bóng đã xẹp ra khỏi khối cầu. Quả cầu hoàn thàn
  7. Bạn chỉ đặt bón đèn vào bên tron và t lên là xon Với những chiếc đèn treo như thế này, bạn thậm chí không cần dùng đến đèn mà chỉ treo chúng như vật trang trí trong nhà cũng rất đẹp rồi! Bạn cũng có thể tìm thấy chúng trong các cửa hàng đèn tuy nhiên giá cả so với đèn tự làm khá cao; mà cách tự làm đèn cũng rất dễ, bạn thử trổ tài khéo tay để trang trí nhà mình nhé!
  8. Chúc các bạn thành công và làm được những chiếc đèn thật đẹp!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản