intTypePromotion=1

Đi chơi cuối tuần ở Paris

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
48
lượt xem
1
download

Đi chơi cuối tuần ở Paris

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kinh đô ánh sáng không chỉ sở hữu những cảnh đẹp như mơ mà còn là nơi bạn có thể thưởng thức các kiệt tác nghệ thuật đương đại, đi mua sắm các sản phẩm xa xỉ hay đắm mình ở các quán cà phê, hộp đêm.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đi chơi cuối tuần ở Paris

  1. Đi chơi cuối tuần ở Paris Kinh đô ánh sáng không chỉ sở hữu những cảnh đẹp như mơ mà còn là nơi bạn có thể thưởng thức các kiệt tác nghệ thuật đương đại, đi mua sắm các sản phẩm xa xỉ hay đắm mình ở các quán cà phê, hộp đêm.. Vào những ngày nắng đẹp, khu vực quanh kênh St Martin thu hút được rất đông các gia đình trẻ hay các đôi lứa đi tới đây mua sắm đồ. Jean-Charles de Castelbajac có cửa hàng trên phố St. Germain lấy cảm hứng từ những nhân vật như chú nai Bambi, vịt Donald hay cả ’Thiên đường biến mất’. Các trang phục mang phong cách quý tộc.
  2. Bạn có thể thưởng thức nhiều tác phẩm của các nghệ sĩ bậc thầy ở khắp Paris nhưng nếu muốn hòa trong những cảm xúc đương đại, bạn hãy tới Belleville, nơi có nhiều quán rượu ấm cúng hay các gallery nghệ thuật. Le Baratin là một quán bar với sàn lát gạch cổ và những chiếc bàn gỗ có vẽ cũ kỹ. Dù quán khá đông nhưng bạn vẫn có thể tới đây mà không cần đặt trước.
  3. Hãy thử cắn một miếng thôi, bạn sẽ hiểu tại sao có rất đông người xếp hàng mua bánh ở Du Pain et Des Idees. Curio Parlor cũng là một điểm đến của giới trẻ.
  4. CLB Le Montana thu hút những người đam mê các bữa tiệc, các diễn viên, người mẫu.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2