Diện váy xếp tầng cho những ngày giao mùa

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
135
lượt xem
22
download

Diện váy xếp tầng cho những ngày giao mùa

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Diện váy xếp tầng cho những ngày giao mùa Mặc chiếc váy hoa xinh xinh này dạo phố thì ai cũng phải ngoái lại nhìn đó! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Vải lanh hoa nhí - Ruy băng ren màu đen - Kim, chỉ, kéo, khóa kéo giọt lệ (loại này thường dùng cho váy nha) - Bàn là, máy khâu

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Diện váy xếp tầng cho những ngày giao mùa

  1. Diện váy xếp tầng cho những ngày giao mùa Mặc chiếc váy hoa xinh xinh này dạo phố thì ai cũng phải ngoái lại nhìn đó! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Vải lanh hoa nhí - Ruy băng ren màu đen - Kim, chỉ, kéo, khóa kéo giọt lệ (loại này thường dùng cho váy nha) - Bàn là, máy khâu Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cắt tấm vải lanh thành các tấm nhỏ hình chữ nhật kích cỡ 15 x 20 cm nè.
  2. Bước 2: - Tương tự, mình cắt thêm tầm 30 đến 40 tấm nhé. Số lượng các tấm vải này sẽ tùy thuộc vào độ dài và rộng váy đó. Bước 3: - Mang các tấm vải ra hàng vắt sổ để phần viền vải không bị tưa ra ná.
  3. Bước 4: - Gập đôi tấm vải theo chiều dọc, phần măt trái ở ngoài và may viền mép hai bên như hình. Rùi lộn phải và là phẳng chúng. Bước 5: - Tiếp theo, cắt một tấm vải khổ 95 x 40 cm rùi vắt sổ nhé! Bước 6: - Trải tấm vải khổ lớn ra, lần lượt xếp các tấm vải nhỏ lên trên và dùng kim cố định lại. Cách xếp các lớp vải này như thế nào là tùy thuộc vào sự sáng tạo của bạn nhé! Theo tớ thì xếp kiểu "mất trật tự" không có hàng lối gì trông rất tự nhiên Bước 7: - Sau đó, may cố định các tấm vải nhỏ vào tấm vải lớn.
  4. Bước 8: - Cắt dây ruy băng đen sao cho chiều dài bằng với chiều dài các tấm vải nhỏ, và khâu chúng vào chân các tấm vải này. Mình chỉ khâu một vài tấm làm điểm nhấn thui nha! Bước 9: - Cuối cùng, gập cạp phía trên lại và may phần khóa kéo lại nữa là hoàn thành rùi đó. Chúc các bạn thành công với sản phẩm handmade này nhé!
  5. Mix chiếc váy này với một chiếc áo khoác mỏng nhẹ và thêm phụ kiện là túi và vòng tay như thế này nè.
  6. Bạn nào cảm thấy mặc váy ngắn hơi bất tiện thì có thể phối cùng với legging đen nha!
Đồng bộ tài khoản