intTypePromotion=1
ADSENSE

Định giá điện thoại cũ bằng "siêu công cụ"

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

129
lượt xem
30
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Định giá điện thoại cũ bằng "siêu công cụ" Hãy cùng thử định giá điện thoại của bạn với công cụ mới của TechRadar. Nghe có vẻ khó tin song nó lại là sự thật. Mua bán điện thoại cũ luôn là một hoạt động sôi nổi bởi những đặc tính của nó. Có thể nói, đây là thị trường đồ cũ đa dạng, phong phú và có nhiều sản phẩm, lựa chọn nhất.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Định giá điện thoại cũ bằng "siêu công cụ"

  1. Định giá điện thoại cũ bằng "siêu công cụ" Hãy cùng thử định giá điện thoại của bạn với công cụ mới của TechRadar. Nghe có vẻ khó tin song nó lại là sự thật. Mua bán điện thoại cũ luôn là một hoạt động sôi nổi bởi những đặc tính của nó. Có thể nói, đây là thị trường đồ cũ đa dạng, phong phú và có nhiều sản phẩm, lựa chọn nhất.
  2. Đương nhiên, khi đi "tẩu tán" đi đồ cũ, yếu tố quan tâm nhất của người bán là định giá chiếc điện thoại của mình chính xác rồi tìm được người mua nhanh nhất. Và thật không dễ để định giá một chiếc điện thoại "second hand". Nếu may mắn, bạn sẽ bán được với giá tốt; còn không thì sẽ mất đi một số tiền kha khá. Tuy nhiên, nỗi lo đã không còn bởi hôm nay, GenK.vn sẽ giới thiệu tới các bạn công cụ để định giá chiếc điện thoại cũ tương đối chính xác. Công cụ này được xây dựng dựa trên giá trung bình mà các cửa hàng thu mua điện thoại cũ sẽ bỏ ra cho
  3. sản phẩm của bạn tại thời điểm đó. Đương nhiên, trang web sẽ chỉ hỗ trợ một phần bởi giá của thiết bị còn phụ thuộc nhiều vào độ mới, tình trạng của máy cùng thời gian bảo hành còn lại. Công cụ này sẽ chỉ giúp bạn xác định được khoảng giá của điện thoại. Để sử dụng "siêu công cụ", các bạn hãy ấn vào đây. Nhập tên hãng sản xuất/model vào khung tìm kiếm. Trang web sẽ đưa ra giá trung bình mà các công ty chuyên thu mua điện thoại cũ định giá cho điện thoại của bạn.
  4. Ví dụ: Tôi muốn bán chiếc iPhone 4 của mình. Tôi sẽ ấn vào địa chỉ trên, ở khung tìm kiếm chọn iPhone 4 và nhấn Enter. Sau đó, kết quả sẽ trả ra 2 phiên bản iPhone 4 16GB và 32GB với hai mức giá lần lượt là 320 bảng Anh và 360 bảng Anh. Thậm chí, nếu bạn sống ở Anh, trang web còn cung cấp công cụ cho bạn bán ngay ở nhà.
  5. Hy vọng với công cụ hữu ích trên, bạn đọc sẽ không bao giờ phải rơi vào cảnh "đăm chiêu suy nghĩ" về giá hợp lý cho chiếc điện thoại second-hand của mình.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2