intTypePromotion=3

Đồ ăn tốt phục hồi nhan sắc cho phụ nữ sau sinh

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
68
lượt xem
9
download

Đồ ăn tốt phục hồi nhan sắc cho phụ nữ sau sinh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đồ ăn tốt phục hồi nhan sắc cho phụ nữ sau sinh - Nếu sau khi sinh bạn bị đau bụng, ăn không ngon, hay thiếu sữa cho con bú thì bạn sẽ làm thế nào? Những thực phẩm dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đó, đồng thời lấy lại vẻ đẹp đầy sức sống của bạn nhanh hơn bao giờ hết. Mộc nhĩ đen nấu cháo Nguyên liệu: 15 g mộc nhĩ, 15 trái táo đỏ, 50-100g gạo nếp Cách làm: Mộc nhĩ đen ngâm cho nở bằng nước nóng, rửa sạch. Cho 2 nguyên liệu vào...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đồ ăn tốt phục hồi nhan sắc cho phụ nữ sau sinh

  1. Đồ ăn tốt phục hồi nhan sắc cho phụ nữ sau sinh - Nếu sau khi sinh bạn bị đau bụng, ăn không ngon, hay thiếu sữa cho con bú thì bạn sẽ làm thế nào? Những thực phẩm dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đó, đồng thời lấy lại vẻ đẹp đầy sức sống của bạn nhanh hơn bao giờ hết. Mộc nhĩ đen nấu cháo Nguyên liệu: 15 g mộc nhĩ, 15 trái táo đỏ, 50-100g gạo nếp Cách làm: Mộc nhĩ đen ngâm cho nở bằng nước nóng, rửa sạch. Cho 2 nguyên liệu vào nấu thành cháo, cho đường đỏ vào. Mỗi ngày ăn 2 lần, có thể ích ích bổ huyết, thcíh hợp cho người mất máu nhiều sau khi sinh, đau đầu hoa mắt, môi tái, mặt tái hay người bị rụng tóc Canh đu đủ, lạc, táo tầu
  2. Nguyên liệu: 750g đu đủ, 5 quả táo tầu, 3/2 thìa đường đỏ Cách làm: - Đu đủ gọt vỏ, bỏ hạt, thái miếng - Đủ đủ, lạc, táo tầu cho vào nồi hầm cùng 8 bát nước, đợi sau khi sôi thì để lửa liu riu hầm 2h là được. Tác dụng: Cho người thiếu sữa sau khi sinh. Canh này giúp tăng lượng sữa cho con bú. Canh gà mái già Nguyên liệu: 1 con gà mái già, bỏ lông và nội tạng, 1 miếng gừng khoảng 1 lạng, một số vị đông y để hầm. Cách làm: Thả gà vào nồi, cho lượng nước vừa phải, cho gừng và vị đông y vào, đun sôi bằng lửa to, sau đó hầm bằng lửa nhỏ hơn 3h, vớt dầu nổi trên mặt sau đó nêm muối vừa
  3. ăn là được. Sơn trà nấu cháo Nguyên liệu: 15g sơn trà, 60g gạo nếp, 10g đường đỏ. Cách làm: Sơn trà thêm nước đun lấy nước đặc, sau đó cho vào nấu cháo cùng gạo nếp và đường đỏ, có tác dụng khai vị, hoạt huyết hoá đờm, thích hợp dùng cho người đau bụng, ăn không ngon sau khi sinh.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản