Độ đục của nước nuôi tôm sú
95
lượt xem 9
download
lượt xem 9
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Độ đục của nước đo bằng đĩa Secchi. Nước có độ đục là do trong nước có các phiêu sinh vật, tảo, xác tảo, hoặc các hạt sét & chất vô sinh. Độ đục của nước thích hợp cho nuôi tôm nếu đĩa Secchi được đọc ở độ sâu khoảng 25-40cm. .Nếu 20-30cm: màu nước bắt đầu đục, nên giữ pH buổi sáng 60cm: quá nước trong,nên gây màu nước lại. Nếu tôm chưa quá 50 ngày tuổi, nên dùng phân gà 30-50kg/1,600m2 (hoặc phân vô cơ như Urea, Super phốtpho 1-2kg/1,600m2), cho vào bao và treo trong ao cứ mỗi...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD