intTypePromotion=1

Đoán tính cách chàng qua 4 câu hỏi

Chia sẻ: La Huyen | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
178
lượt xem
19
download

Đoán tính cách chàng qua 4 câu hỏi

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đoán tính cách chàng qua 4 câu hỏi Dựa vào một số câu hỏi sau dành cho chàng, bạn có thể dễ dang đoán biết anh ấy là người như thế nào. Điều tồi tệ nhất từng xảy ra với anh? Anh đã vượt qua nó như thế nào? Nếu anh ấy vẫn chưa vượt qua được điều tồi tệ nhất từng xảy ra với mình thì đó là dấu hiệu đáng báo động, đặc biệt nếu nó lại liên quan đến mối quan hệ trong quá khứ. (Tuy nhiên, nếu đó lại là một sự kiện thực sự đau lòng như...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đoán tính cách chàng qua 4 câu hỏi

  1. Đoán tính cách chàng qua 4 câu hỏi Dựa vào một số câu hỏi sau dành cho chàng, bạn có thể dễ dang đoán biết anh ấy là người như thế nào. Điều tồi tệ nhất từng xảy ra với anh? Anh đã vượt qua nó như thế nào? Nếu anh ấy vẫn chưa vượt qua được điều tồi tệ nhất từng xảy ra với mình thì đó là dấu hiệu đáng báo động, đặc biệt nếu nó lại liên quan đến mối quan hệ trong quá khứ. (Tuy nhiên, nếu đó lại là một sự kiện thực sự đau lòng như cả gia đình anh ấy mất trong vụ tai nạn máy bay thì anh ấy lại xứng đáng được “cho qua”). Bên cạnh đó, cách anh vượt qua điều tồi tệ nhất sẽ cho bạn biết thêm về con người anh ấy: Kiên cường, ý chí, bản lĩnh, khôn khéo hay thủ đoạn…
  2. Hãy tinh ý xem cách trả lời của chàng Anh thích làm gì khi không phải làm việc? Nếu anh ấy không có câu trả lời vì luôn bận rộn với công việc thì có lẽ anh ấy cũng sẽ không có thời gian để gặp gỡ và chăm sóc bạn. Vậy thì sao bạn phải tiếp tục mối quan hệ này nhỉ? Bên cạnh đó, bạn cũng nên loại bỏ ngay những anh chàng không có công ăn việc làm nhé. Cả hai kiểu người này đều đáng sợ như nhau. Một yếu tố khác bạn cần cân nhắc là sở thích của anh ấy có quá khác xa với bạn không. Nếu bạn thuộc tuýp người thích các hoạt động bên ngoài trong khi câu trả lời của anh ấy lại bao gồm việc ngồi lỳ một chỗ và chơi game với những người bạn ảo thì có lẽ bạn cũng nên dừng lại. Sở thích tuy không nói lên bản chất của một con người nhưng thật khó có mối quan hệ lâu dài nếu hai người có sở thích trái ngược hẳn nhau.
  3. Một số câu hỏi khó sẽ tiết lộ tính cách chàng Anh làm gì khi chỉ có một mình? Và khi đi với bạn bè? Một anh chàng thích tiệc tùng, tụ tập với bạn bè và hiếm khi một mình thì có lẽ đó là một người thích đám đông và luôn thấy an toàn hơn khi có đông người. Do đó, nếu bạn không thích những buổi tối lãng mạn của hai người mà có cả bạn hoặc người thân của chàng thì bạn nên nghĩ lại về mối quan hệ này. Tuy nhiên, nếu anh ta chẳng có người bạn nào, bạn thậm chí còn phải tránh xa sớm hơn. Đó thật sự là những người tẻ nhạt và vô vị. Anh cảm thấy thế nào về mẹ mình?
  4. Rõ ràng nếu chàng ghét mẹ mình thì bạn phải sớm mà “bỏ của chạy lấy người” rồi. Câu trả lời mà bạn có thể yên tâm sẽ có dạng kiểu như: “Anh yêu mẹ nhưng đôi khi bà cũng khiến anh phát điên”.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2