intTypePromotion=1

Nhận diện 4 dạng “thợ săn” tiêu biểu

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
64
lượt xem
7
download

Nhận diện 4 dạng “thợ săn” tiêu biểu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khi “tán gái”, các chàng trai đều cố tìm những phương án và cách tán tỉnh sáng tạo. Tuy nhiên, dù có thể nào thì các chàng vẫn “đụng hàng” nhau ở một số đặc điểm. Và vì thế rất dễ nhận biết chàng thuộc loại “thợ săn” nào! Dù chàng có là ai đi chăng nữa, thì chắc chắn một điều, chàng thuộc 1 trong 4 dạng thợ săn tiêu biểu sau: 1. Người đàn ông “nghe đồn” qua các cô bạn Một trong những chiêu bài của các chàng trai đó là nhờ một người quen của nàng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nhận diện 4 dạng “thợ săn” tiêu biểu

  1. Nhận diện 4 dạng “thợ săn” tiêu biểu Khi “tán gái”, các chàng trai đều cố tìm những phương án và cách tán tỉnh sáng tạo. Tuy nhiên, dù có thể nào thì các chàng vẫn “đụng hàng” nhau ở một số đặc điểm. Và vì thế rất dễ nhận biết chàng thuộc loại “thợ săn” nào! Dù chàng có là ai đi chăng nữa, thì chắc chắn một điều, chàng thuộc 1 trong 4 dạng thợ săn tiêu biểu sau: 1. Người đàn ông “nghe đồn” qua các cô bạn Một trong những chiêu bài của các chàng trai đó là nhờ một người quen của nàng giới thiệu. Để gây sự chú ý của nàng, anh ta sẽ nhờ cô bạn “đánh tiếng” rằng anh ta là một người đàn ông thành đạt, hào hoa, và vô số những ưu điểm nối bật khác.
  2. Khi xuất hiện trước mặt bạn, anh ta sẽ hoàn hảo trong bộ đồ bảnh bao với những câu chuyện do mọi người “tô vẽ” trước đó, bạn sẽ khó cưỡng lại sức hút từ chàng trai này. 2. Anh chàng khôn ngoan Vì anh ta tự ý thức được khả năng chinh phục của bản thân nên anh ta không cần nhờ ai đó làm trung gian hay lên tiếng “mối lái”. Anh ta luôn xuất hiện chỉn chu và lịch thiệp với những bộ quần áo sang trọng, đắt tiền, nụ cười rạng ngời và khả năng ăn nói khéo léo. Gặp bất kì cô gái nào, anh ta sẵn sàng “buông câu nhả neo” để đợi thu về “các con cá”. Anh ấy luôn tự hào về khả năng chinh phục Gặp những chàng trai khôn ngoan và kinh nghiệm như vậy, nếu không có bản lĩnh bạn sẽ rất dễ dàng đổ gục và bị anh ta chinh phục. Thậm chí, ngay cả những cô nàng từng trải trên tình trường cũng không phải là đối thủ của anh ta.
  3. 3. Chàng trai của bữa tiệc Trong một buổi tiệc cưới, sinh nhật hay dạ hội của công ty, bạn bắt gặp một chàng trai khá nổi bật với các ưu điểm như: hát hay, nói chuyện hài hước, đẹp trai, nhiều cô gái vây quanh… Bạn cũng muốn được nói chuyện cùng chàng. Có hai dạng đàn ông nổi bật trong bữa tiệc như vậy: Đó có thể là anh ta tình cờ đi đến và vô tình trờ thành tâm điểm của sự chú ý, trường hợp khác anh ta là chàng trai tiệc tùng, chuyên được mời đến các buổi dạ tiệc để thu hút sự chú ý của quan khách và người tham gia. Với chàng trai thứ nhất, bạn có thể yên tâm về độ “sạch” và tính cách của chàng, nhưng với dạng đàn ông thứ hai này thì phải cẩn thận, anh ta quá quen với việc các cô gái bị anh ta hớp hồn rồi. Anh ấy luôn nổi bật trong bữa tiệc
  4. 4. Người đồng nghiệp tốt bụng Trong cuộc hội thảo, hội họp, trong công việc, anh ấy luôn là người nổi trội và thu hút sự chú ý của nhiều người. Anh ấy sẵn sàng giúp đỡ bạn và luôn dành cho bạn cái nhìn thiện cảm. Khi bạn gặp khó khăn, trở ngại trong công việc, chàng luôn xuất hiện đúng lúc và giúp bạn giải quyết các khó khăn. Tại các công sở, luôn tồn tại những người đàn ông lịch thiệp như vậy. Có những người thật lòng và luôn quan tâm chia sẻ với đồng nghiệp, nhưng ngược lại cũng có không ít những “thợ săn” khoác áo công chức “cổ cồn trắng” chuyên chinh phục các cô gái mới ra trường. Tình công sở khá mạo hiểm nên bạn cần cẩn trọng với dạng đàn ông này.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2