intTypePromotion=3

Đón thu cùng thời trang đan móc lạ mắt

Chia sẻ: Rainbow741 Rainbow741 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

0
85
lượt xem
22
download

Đón thu cùng thời trang đan móc lạ mắt

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dù cá tính, dịu dàng hay mạnh mẽ, thì người sở hữu những trang phục này vẫn luôn tạo nên được một hình ảnh gợi cảm lạ thường. Gợi cảm đấy là từ mà người ta luôn nghĩ đến cho trang phục đan móc! Với những họa tiết lạ mắt, những đường thêu móc theo ngẫu hứng của các nhà thiết kế, thời trang đan móc giờ đấy đã trở thành mảnh đất vô cùng màu mỡ.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đón thu cùng thời trang đan móc lạ mắt

  1. Đón thu cùng thời trang đan móc lạ mắt Dù cá tính, dịu dàng hay mạnh mẽ, thì người sở hữu những trang phục này vẫn luôn tạo nên được một hình ảnh gợi cảm lạ thường. Gợi cảm đấy là từ mà người ta luôn nghĩ đến cho trang phục đan móc! Với những họa tiết lạ mắt, những đường thêu móc theo ngẫu hứng của các nhà thiết kế, thời trang đan móc giờ đấy đã trở thành mảnh đất vô cùng màu mỡ. Bằng sự sáng tạo không ngừng nghỉ, các mẫu thiết kế từ phong cách thời trang này luôn đáp ứng cho bạn dù bạn có yêu thích phong cách nào, hay đang áp dụng vào những hoàn cảnh nào đi nữa.
  2. Những mẫu váy đa dạng từ kiểu dáng đến họa tiết, khiến bạn có nhiều lựa chọn hơn cho tủ đồ của mình Là những thiết kế mang đầy ngẫu hứng, thời trang đan móc sẽ mang lại những ấn tượng khác nhau khi bạn mix chúng với những cách khác nhau.
  3. Những chiếc áo khoác nhẹ, tô điểm thêm cho phong cách nữ tính hay mạnh mẽ,... của bạn.
  4. Sự kết hợp hài hòa với những chất liệu khác khiến những bộ trang phục trở nên cá tính và phong cách hơn rất nhiều.
  5. Những chiếc chân váy đa dạng về kiểu dáng, họa tiết giúp bạn khẳng định phong cách của mình. Ngoài trang phục thì những món phụ kiện cũng là những "item" thời trang mà bạn không nên bỏ qua. Chúng không những tạo sự thoải mái tự tin cho bạn, mà việc lựa chọn được những món đồ phù hợp cũng là cách để bạn ghi điểm trong mắt người đối diện.
  6. Những đôi giầy bệt điệu đà, nữ tính... những đôi giầy oxford, giầy cao cổ mạnh mẽ, khỏe khoắn,...
  7. ...sandals bệt hay cao gót
  8. ... hay những đôi đế xuồng hợp thời trang, đều mang lại cho bạn những ấn tượng đặc biệt thu hút mọi sự chú ý của những người xung quanh Túi xách, một phần không thể thiếu của các bạn gái.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản