Download Website

Chia sẻ: Nguyễn Kim Lượng | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

0
141
lượt xem
60
download

Download Website

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các bạn có một vài trang web yêu thích và bạn muốn load về để từ từ mà thưởng thức toàn bộ website. Nếu bạn chọn giải pháp lick vào từng trang một và chờ để đọc lúc bạn online thì nó sẻ làm bạn mất nhiều tiền bạc ( tiền truy cập ) và thời gian . Tôi xin nêu lên một giải pháp nhằm giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc đó là copy nguyên trang web đó để xem khi offline .

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Download Website

  1. Các bạn có một vài trang web yêu thích và bạn muốn load về để từ từ mà thưởng thức toàn bộ website. Nếu bạn chọn giải pháp lick vào từng trang một và chờ để đọc lúc bạn online thì nó sẻ làm bạn mất nhiều tiền bạc ( tiền truy cập ) và thời gian . Tôi xin nêu lên một giải pháp nhằm giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc đó là copy nguyên trang web đó để xem khi offline . Nếu bạn kết nối internet ở nhà thì bạn có thể dùng ngay chương trình Internet Exlorer . Hãy chọn một thời điểm ít người truy cập ( 3 hay 4 giờ sáng chẳng hạn ) để copy trang web bạn muốn được nhanh hơn . Trước tiên hãy vào Internet Exlorer , trên thanh ở dưới thanh tiêu đề , các bạn thấy có : File Edit View Favorites Tools và Help , Hãy nhấn vào Favorites , chọn Add to Favorites . Sẽ có một cửa sổ cho bạn điền vào tên bạn muốn đặt cho trang web bạn copy . Tiếp theo hãy nhấn vào nút chọn Make available offline , sau đó nhấn vào nút Customize . Sẽ có một cửa sổ khác xuất hiện , hãy nhấn Next Một cửa sổ khác xuất hiện. Bạn hãy nhấn chọn Yes và chọn thông số cho links deep from this page ( độ sâu liên kết ) , cái này bạn chọn ở số 2 là vừa. Nhấn Next . Một cửa sổ nữa xuất hiện , bạn chỉ cần nhấn Next là đủ . Cửa sổ cuối cùng xuất hiện . Nếu trang web không cần phải có user name và password mới vào được thì bạn chỉ cần nhấn Finish là xong . Đối với những trang web cần phải có user name và password mới vào được ( như nghenhac.info chẳng hạn ) thì bạn hãy nhấn để chọn Yes , my user name and password are: . Sau đó điền vào user name ( nick của bạn khi vào nghenhac.info nếu bạn copy trang web nghenhac.info ) và password ( mật khẩu khi bạn vào nick của bạn ). Cuối cùng là nhấn Finish Sau đó bạn trở về cửa sổ lúc đầu. Hãy nhấn vào OK để bắt đầu copy trang web mà bạn yêu thích. Nếu bạn online ở ngoài dịch vụ thì bạn cần phải có một Flash disk ( ổ đĩa cắm qua cổng USB ) để có thể chứa đựng được nhiều hay hãy chọn dịch vụ có chép vào CD . Bạn hãy tải về chương trình copy trang web như là : Teleport hay là Webzip . Teleport thì bạn có thể tải ở: http://www.tenmax.com/teleport/pro/home.htm Webzip bạn có thể tải ở: http://www.spidersoft.com/webzip/downloads.asp Tùy theo bạn muốn dùng chương trình nào nhưng theo tôi thấy thì Teleport sử dụng dể hơn . Hãy intall chương trình đó và làm theo chỉ dẫn để tải copy trang web về và để vào một thư mục . Sau đó bạn chỉ việc copy thư mục đó vào ổ Flash disk hay CD là có thể đem về nhà từ từ mà thưởng thức .
  2. Chúc các bạn thành công. Chú ý: a.Wizard: Create …: Bản sao Duplicate a web…: quan trọng Searching: tìm 1 loại file (vd JPEG) b.Starting Address> Central Site = 3
Đồng bộ tài khoản