intTypePromotion=1

Dừng xe không cần vật cản mới khó

Chia sẻ: Phaidaucuoctinh Phaidaucuoctinh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
32
lượt xem
2
download

Dừng xe không cần vật cản mới khó

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đang trong cuộc sát hạch lấy bằng lái, nữ thí sinh đâm thẳng chiếc xe vào một gốc cây. Phủi những mảnh kính vỡ trên người xuống, thanh tra giao thông thản nhiên bảo cô gái:

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Dừng xe không cần vật cản mới khó

  1. Dừng xe không cần vật cản mới khó
  2. Đang trong cuộc sát hạch lấy bằng lái, nữ thí sinh đâm thẳng chiếc xe vào một gốc cây. Phủi những mảnh kính vỡ trên người xuống, thanh tra giao thông thản nhiên bảo cô gái: - Bây giờ đến phần thi tiếp theo, cô hãy dừng xe mà không cần đến vật cản phía trước! oOo Vợ lảo đảo bước vào nhà, rên rỉ: - Anh ơi, thật khủng khiếp. Một chiếc xe tải đồ sộ đã đâm thẳng vào xe của em, làm nó bẹp rúm ró rồi! - Ôi! Không sao, em còn lành lặn là tốt. Thế em có kịp dạy cho hắn một bài học về tốc độ không? - Không kịp... Hắn để xe ở đấy và chuồn đi từ trước khi xe đâm nhau cơ. oOo Một chàng trai khoe với bạn: - Mình mới mua một chiếc mô tô ba trăm phân khối và dự tính đi một chuyến khắp thế giới xem sao. Cậu có đi với tớ không? - Tớ không đi đâu. - Sao lại không? Thú vị lắm chứ. - Vì tớ còn ngại, không biết xem thế giới này hay thế giới bên kia.
  3. Đi ăn nhà hàng
  4. Bồi bàn nói với thực khách: - Thưa ông, nhà hàng chúng tôi rất hiện đại. Mọi món ăn đều được nấu nướng bằng điện cả. - Anh có thể vui lòng cho điện giựt miếng thịt bò này thêm một lần nữa được không? oOo Một ông có tuổi phàn nàn với bồi bàn: - Này anh, tôi chờ lâu quá, đang định viết di chúc đây. - Sao lại viết di chúc? - Tôi định di chúc lại ly bia cho mấy đứa cháu của tôi. oOo Một người than với bạn: - Tôi vào nhà hàng, thấy có tấm bảng ghi "Coi chừng nón và áo", và trong khi tôi trông chừng, có người đã chôm mất miếng bít-tết của tôi!
  5. Một người khách dùng bữa tối ở một nhà hàng có dàn nhạc chơi rất tồi. Không chịu được, ông gọi bồi bàn: - Này dàn nhạc của các anh có thể chơi theo yêu cầu của riêng tôi không? - Được ạ! Vậy ngài muốn bài gì? - Tôi muốn từ giờ đến lúc tôi ăn xong, dàn nhạc của anh chỉ chơi tú lơ khơ thôi!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2