Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới

intTypePromotion=1
ADSENSE

Em làm tim giấy "thiêu cháy" ngày hè

Chia sẻ: Phung Tuyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

53
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chỉ cần một vài phút vào ngày cuối tuần là bạn đã có một không gian nồng nàn tình yêu. Sự kiện Khéo tay hay làm của chuyên mục Nhà đẹp sẽ cho bạn những kinh nghiệm thật quý giá trong việc tạo nên những đồ trang trí nhà cửa. Chuẩn bị: giấy đỏ và xanh, keo, kéo. Chuẩn bị đơn giản, làm cũng đơn giản không kém. 1. Tim giấy đỏ thắm cho phòng ngủ mê say Thích hợp trang trí góc làm việc, góc phòng ngủ, tạo nên vẻ đẹp lãng mạn, hun nóng tình yêu của chàng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Em làm tim giấy "thiêu cháy" ngày hè

  1. Em làm tim giấy "thiêu cháy" ngày hè Chỉ cần một vài phút vào ngày cuối tuần là bạn đã có một không gian nồng nàn tình yêu. Sự kiện Khéo tay hay làm của chuyên mục Nhà đẹp sẽ cho bạn những kinh nghiệm thật quý giá trong việc tạo nên những đồ trang trí nhà cửa. Chuẩn bị: giấy đỏ và xanh, keo, kéo. Chuẩn bị đơn giản, làm cũng đơn giản không kém. 1. Tim giấy đỏ thắm cho phòng ngủ mê say Thích hợp trang trí góc làm việc, góc phòng ngủ, tạo nên vẻ đẹp lãng mạn, hun nóng tình yêu của chàng và nàng. Bước 1: Bạn vẽ hình trái tim lên trên nền giấy đỏ rồi dùng kéo cắt giấy theo đường vẽ được hình trái tim. Bước 2: Cắt một đoạn từ trên xuống dưới chỗ lõm giữa dài khoảng 1cm, đổ một ít keo vào đoạn vừa cắt.
  2. Bước 3: Dính hai mép của hai nửa trái tim vào nhau tạo độ cong của phần tim dưới.
  3. Bước 4: Làm tương tự như trên bạn được nhiều hình tim với kích thước khác nhau. Bước 5: Chọn mặt phẳng trên tường rồi dán hình tim, trang trí sao cho thật bắt mắt. Bạn đã có không gian lãng mạn, nhẹ nhàng, ngập tràn tình yêu.
  4. 2. Tim giấy biến thành cỏ ba lá may mắn cho cửa nhà Cánh cửa luôn là nơi có thể khiến cho không gian phòng trở nên sinh động, ý nghĩa hơn nếu bạn biết cách. Thử làm cỏ ba lá từ hình trái tim theo hướng dẫn của Nhà đẹp nhé! Bạn làm tương tự như bước 1+2+3 ở mục 1 trong bài được các hình trái tim phồng màu xanh.
  5. Cắt một đoạn giấy xanh làm thân cỏ. Dính 3 đầu nhọn của trái tim vào nhau rồi đặt vào đầu đoạn giấy xanh làm thân cỏ, dùng băng dính 2 mặt dính lại.
  6. Lấy một đoạn băng dính 2 mặt khác dán vào phần trung tâm của lá cỏ, sau đó ấn nhẹ chúng lên mặt cửa. Trang trí với nhiều hình cỏ ba lá có kích thước khác nhau, hi vọng nó sẽ đem lại cho phòng bạn nhiều may mắn.
  7. Phan Mai Khan
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2