intTypePromotion=1
ADSENSE

Format Factory 3.0.1 : Chuyển đổi video và âm thanh giữ nguyên chất lượng

Chia sẻ: Skinny Skin | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

132
lượt xem
2
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Format Factory cung cấp các giải pháp chuyển đổi tất cả các định dạng video, âm thanh, hình ảnh phổ biến sang các định dạng khác nhau và nhiều tiện ích khác. Chương trình còn giúp sửa chữa các file âm thanh, hình ảnh bị lỗi và thay đổi kích thước tập tin. Ứng dụng hỗ trợ nhiều loại định dạng khác nhau và trên 50 ngôn ngữ. Chương trình còn thể add sub vào những video hay bộ phim yêu thích cho ra lượng không bị giảm so với ban đầu....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Format Factory 3.0.1 : Chuyển đổi video và âm thanh giữ nguyên chất lượng

  1. Format Factory 3.0.1 : Chuyển đổi video và âm thanh giữ nguyên chất lượng
  2. Format Factory cung cấp các giải pháp chuyển đổi tất cả các định dạng video, âm thanh, hình ảnh phổ biến sang các định dạng khác nhau và nhiều tiện ích khác. Chương trình còn giúp sửa chữa các file âm thanh, hình ảnh bị lỗi và thay đổi kích thước tập tin. Ứng dụng hỗ trợ nhiều loại định dạng khác nhau và trên 50 ngôn ngữ. Chương trình còn thể add sub vào những video hay bộ phim yêu thích cho ra lượng không bị giảm so với ban đầu. Đặc điểm:  Hỗ trợ chuyển đổi các định dạng video, audio, hình ảnh.  Sửa các file audio và video bị lỗi.  Hỗ trợ 56 ngôn ngữ.  Trình DVD Ripper.  Thu nhỏ kích cỡ file đa phương tiện.  Hỗ trợ các định dạng file đa phương tiện cho iPhone, iPod.
  3.  Trình chuyển đổi định dạng file ảnh có hỗ trợ các chức năng Zoom, Rotate/Flip,Tags. Bạn miễn phí download phần mềm Format Factory 2.96. Có dung lượng khoảng 40 MB, chạy trên mọi hệ điều hành Windows. Sau khi chạy xong chương trình Format Factory bạn được giao diện sau : Hôm nay, PhanMem.com xin chia sẻ với các bạn thủ thuật sau. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong việc Hard sub phim, video hiệu quả hơn . Vì bạn cần add sub vào phim nên bạn chỉ quan tâm tới phần tab video. File video gốc của bạn là đuôi nào thì bạn nên chọn đúng đuôi của nó trong tab video. File video gốc cần ghép sub có đuôi là .avi, bạn bấm chọn All to AVI tab Video.
  4. Bạn bấm vào phần AddFile để add file video cần ghép sub của bạn vào. Bạn bấm vào phần Output Folder và chọn nơi sẽ xuất kết quả ra sau khi ghép sub. Bấm vào Browse để thay đổi thư mục lưu nếu muốn. Bạn giữ nguyên lựa chọn ở phần High quality and size. Sau khi khi add file video cần ghép sub vào bạn bấm Output Setting.
  5. Mục khoanh đỏ Additional Subtitle chính là mục bạn cần tùy chỉnh để ghép sub. Bạn bấm vào button có dấu … để add file subviet chuẩn mà bạn cần ghép cho phim. Ở Subtitle font Size bạn chọn kích thước cho sub khi hiển thị lên phim, chọn là 3 cho kích thước 592×320. Bạn có thể tùy chỉnh cho phù hợp với kích thước video tránh trường hợp sub nhỏ quá không đọc nổi hoặc to quá choáng hết phim. Các mục còn lại trong vùng khoanh đỏ bạn chọn đúng như hình ở trên.
  6. Sau khi chọn xong nhấp OK để áp dụng tùy chỉnh Bạn bấm vào Start để bắt đầu công việc ghép sub. Sau khi bấm bạn sẽ thấy hiển thị % tiến trình. 100% có nghĩa là hoàn thành việc ghép sub. Với FormatFactory, kết quả thật đúng như mong đợi, chất lượng hầu như không giảm, sub ghép vào đẹp (không bị những vấn đề phiền toái như Total Video Converter), FormatFactory là phần mềm miễn phí nhưng pro với rất nhiều tính năng. Hãy dùng thử bạn sẽ thấy nó thật tuyệt!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2