Gà hấp cải bẹ xanh
114
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Món ăn là sự kết hợp giữa ẩm thực Hoa và Việt khi dùng nước mắm để ướp gà và dùng hắc xì dầu để tạo màu cho nước xốt. Thịt gà mềm ngọt ăn với trứng non hấp vừa chín tới, ngon tuyệt vời! Các bước thực hiện: 1 Gà lóc bỏ xương, chặt miếng vừa ăn, ướp với muối tiêu, nước mắm, bột gà, đảo đều rồi rắc gừng vào Nấm đông cô ngâm nước muối loãng 5-10 phút, rửa sạch, khứa chữ thập mũ nấm, cho vào ướp chung với gà Cải bẹ xanh tách lấy cọng,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD