Gà nấu chao món lạ ngày Tết
46
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Miếng gà chín vàng ươm, thấm đẫm gia vị, có vị chao thoang thoảng cùng hương thơm ngọt của rượu rất lạ miệng và rất ngon. Các bước thực hiện: 1 Ớt, sả băm nhỏ. Gà làm sạch, chặt đôi, khứa lên thân gà chogà dễ ngấm gia vị. .Tỏi băm nhỏ. Hành tây ½ băm nhỏ, ½ xắt khoanh. Rượu rót ra 1 bát nhỏ. Chao múc ra 2 hoặc 3 muỗng nhỏ cùng với nước chao. 2 Ướp tất cả gia vị với gà (trừ hành tây xắt khoanh), thêm 1 muỗng nhỏ muối, 2 muỗng đường, ½ muỗng...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD