intTypePromotion=1

Ghép ảnh kinh dị phong cách Pro

Chia sẻ: Minh NANG | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:12

0
401
lượt xem
70
download

Ghép ảnh kinh dị phong cách Pro

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hôm nay tiếp tục gởi tới các bạn một tut mình vừa thực hành và viết chia sẻ cùng mọi người. Qua tut có chỗ nào thiếu sót, các bác Pro nhà ta cho mình chút ý kiến để học hỏi lần sau nữa nha.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ghép ảnh kinh dị phong cách Pro

  1. Ghép ảnh kinh dị phong cách Pro - 06-08-2008, 08:47 AM Hôm nay tiếp tục gởi tới các bạn một tut mình vừa thực hành và viết chia sẻ cùng mọi người. Qua tut có chỗ nào thiếu sót, các bác Pro nhà ta cho mình chút ý kiến để học hỏi lần sau nữa nha !!!
  2. Trước tiên bạn nhân đôi layer background bằng cách nhấn Ctrl - J Kế đến bạn làm mịn vùng da cho cô gái (xem các tut trước để biết cách làm mịn da) Bạn chon dây kéo (tách vùng chọn dây kéo bằng Liquify hoặc bất cứ cách nào )
  3. Kế đến bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl - T và kết hợp với một số thao tác cắt ghép (cơ bản) bạn chỉnh cho sợi dây kéo tương tự như hình phía dưới !!!
  4. Click tạo một layer mới và tô màu cho layer với mã màu #382314 và thiết lập thông số như hình phía dưới
  5. Tại layer Background copy bạn click tạo layer mask Chọn công cụ Brush và màu foregroud là màu đen ,tiếp đến bạn rê tô lên vùng mặ t cô gái để thấy được lớp layer background phía dưới như hình Tại layer trên cùng nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + Alt + E để gộp tất cả lớp thành layer mới Kế đến bạn vào Image / Adjustments / Color Balance (Ctrl + B) và chỉnh cho layer
  6. này như sau : Tone balance : Highlights Color balance : +9 /0/+9 Tone balance : Shadows Color balance : +8 /0/-16 Tone balance : Midtones Color balance : -28 /+7/-17 Tiếp đến vào Image / Adjustments / Levels (Ctrl + L) và chọn thông số !!! Mở ảnh hình nền đất nứt nẻ ra và paste ảnh ta đang chỉnh sửa
  7. Tiếp tục tạo layer mask cho layer này, dùng công cụ Brush cọ mềm màu foreground tô xung quanh layer để ẩn hai layer vào nhau ...kết quả như hình bên dưới !!! Tương tự với mẫu ở trên bạn làm hai bên trán để được như hình
  8. Sau khi thực hiện hoàn tất, bây giờ việc còn lại là ngồi ngắm tác phẩm của mình thôi và đây là kết quả của mình !!!! chuc' bạn thành công !
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2