intTypePromotion=3

Ghép chữ tạo từ Flax vào Flash 5.0 phần 4

Chia sẻ: Mr Yo Ko | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
98
lượt xem
14
download

Ghép chữ tạo từ Flax vào Flash 5.0 phần 4

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cửa sổ Export Movie xuất hiện. Trong cửa sổ này, nhập vào mục File name là bai tap 1 (ở đây file được lưu với đuôi .swf), chọn thư mục cần lưu sau đó nhấp nút Save. Cửa sổ Export Flash Player xuất hiện, nhấp OK để hoàn tất việc xuất (export) file. Hơn thế nữa, bạn có thể xem file này trên màn hình trình duyệt Microsoft Internet Explorer bằng cách nhấp chọn File Publish Preview Default – (HTML) trên thanh trình đơn hoặc nhấn phím F12. Với bài tập này, bạn có thể mở rộng thêm: Thay vì cho...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ghép chữ tạo từ Flax vào Flash 5.0 phần 4

  1. GHÉP CHỮ TẠO TỪ FLAX VÀO FLASH 5 Cửa sổ Export Movie xuất hiện. Trong cửa sổ này, nhập vào mục File name là bai tap 1 (ở đây file được lưu với đuôi .swf), chọn thư mục cần lưu sau đó nhấp nút Save. Cửa sổ Export Flash Player xuất hiện, nhấp OK để hoàn tất việc xuất (export) file.
  2. Hơn thế nữa, bạn có thể xem file này trên màn hình trình duyệt Microsoft Internet Explorer bằng cách nhấp chọn File > Publish Preview > Default – (HTML) trên thanh trình đơn hoặc nhấn phím F12.
  3. Với bài tập này, bạn có thể mở rộng thêm: Thay vì cho vòng tròn chữ quay quanh chữ STK động thì bạn có thể làm cho vòng tròn chữ này quay quanh một hình ảnh (image) đã được tạo sẵn. Bây giờ, để thực hiện sự thay đổi này, tiến hành thực hiện một số thao tác sau: Đầu tiên hãy nhấp phải vào keyframe đầu tiên của layer logo stk trên thanh Timeline. Một menu xuất hiện, nhấp chọn Remove Frames.
  4. Lúc này, bạn dễ dàng nhìn thấy keyframe này đã bị xóa và chữ STK chuyển màu cũng biến mất. Tiếp tục, nhấp phải vào keyframe đầu tiên của layer logo stk sau đó chọn lệnh Insert Keyframe. Bây giờ, bạn sẽ đưa một ảnh vào frame này bằng cách: Chọn File > Import hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + R. Cửa sổ Import xuất hiện. Tại cửa sổ này, chọn một ảnh bất kỳ có sẵn trên máy (ở đây chúng tôi chọn file logo stk-1).
  5. Tên file được chọn xuất hiện trong mục File name và nhấp Open để hoàn tất công việc. Lúc này, thấy biểu tượng chữ STK xuất hiện trên cửa sổ làm việc cũng như trong cửa sổ thư viện (Library). Mặt khác, tại keyframe đầu tiên trên thanh Timeline của layer logo stk đã xuất hiện dấu tròn màu đen. Cuối cùng, để diễn hoạt lại những gì đã thực hiện, nhấp chọn Control > Test Movie trên thanh trình đơn hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Enter. Tiến hành lưu trữ file này lại cũng bằng
  6. các thao tác lưu trữ tương tự như trên. Tuy nhiên, hãy lưu nó lại với một tên khác (không trùng với tên bai tap 1 ban đầu). Chúc bạn thành công!  

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản