intTypePromotion=1
ADSENSE

Giải mã 32 câu nói khó hiểu của chàng

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

147
lượt xem
22
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đã bao giờ bạn thắc mắc: “Vì sao chàng kiệm lời thế nhỉ?”. Đó là do các Adam ngại nói ra sẽ kéo cả hai vào rắc rối, nhất là trước những cô gái giỏi ăn nói, hay bắt bẻ người khác. Do vậy, bạn sẽ cảm thấy khó hiểu trước những câu nói vắn tắt của chàng. Phải làm sao đây? Tâm lý của đa số cánh mày râu là không thích bị phụ nữ “tấn công liên tục” bằng các câu hỏi khi họ không muốn nói nữa. Khi bị hỏi nhiều, các chàng sẽ có cảm giác...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giải mã 32 câu nói khó hiểu của chàng

  1. Giải mã 32 câu nói khó hiểu của chàng Đã bao giờ bạn thắc mắc: “Vì sao chàng kiệm lời thế nhỉ?”. Đó là do các Adam ngại nói ra sẽ kéo cả hai vào rắc rối, nhất là trước những cô gái giỏi ăn nói, hay bắt bẻ người khác. Do vậy, bạn sẽ cảm thấy khó hiểu trước những câu nói vắn tắt của chàng. Phải làm sao đây? Tâm lý của đa số cánh mày râu là không thích bị phụ nữ “tấn công liên tục” bằng các câu hỏi khi họ không muốn nói nữa. Khi bị hỏi nhiều, các chàng sẽ có cảm giác mình đang bị soi mói. Nắm bắt được tâm lý này, bạn không dám “tra khảo” đối phương. Tuy nhiên, bạn lại lúng túng, không biết làm thế nào để đoán ý chàng trước những câu nói cụt ngủn. Dưới đây là những cụm từ mà chàng thường thốt ra trong nhiều tình huống. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải mã những ẩn ý mà chàng muốn đề cập trong câu nói của mình. 1. Chàng nói: Thỉnh thoảng chúng ta hãy ra ngoài chơi Ý chàng: Anh sợ em sẽ nói “không” khi anh mời em.
  2. 2. Chàng nói: Anh có ý kiến này: “Tại sao chúng ta không gặp nhau luôn ở quán cà-phê nhỉ?” Ý chàng: Anh vẫn chưa có ý định tiến xa với em, vì vậy anh sẽ không tới đón em. 3. Chàng nói: Em đúng là một người bạn tốt Ý chàng: Em chưa phải là đối tượng anh muốn hẹn hò. 4. Chàng nói: Anh sẽ gọi cho em sau nhé Ý chàng: Tôi có thể hoặc sẽ không gọi cho em bây giờ và trong ba tháng tới. 5. Chàng nói: Anh không phải là người đàn ông tốt trong các mối quan hệ Ý chàng: Tôi nghĩ em chưa đủ quan trọng và tầm ảnh hưởng để mình đặt quá nhiều tình cảm. 6. Chàng nói: Vài người trong gia đình anh có hỏi thăm em Ý chàng: Chúng ta là một cặp rồi đấy. 7. Chàng nói: Các bạn anh rất thích em Ý chàng: Anh nghĩ mình cũng rất thích em. 8. Chàng nói: Anh ta có vẻ như là bạn thân của em nhỉ? Ý chàng: có chuyện gì xảy ra giữa em và người kia không? 9. Chàng nói: Trông em lúc này thật mới mẻ Ý chàng: Bộ dạng của em hôm nay thật kỳ, không bình thường như mọi ngày.
  3. 10. Chàng nói: Anh không phải là người dễ thay đổi Ý chàng: Tôi không muốn là người nói chia tay. Do vậy, nếu em thấy chúng ta không hợp thì cứ việc chia tay. Đàn ông đôi khi cũng thật phức tạp (Ảnh minh họa) 11. Chàng nói: Đó là chuyện của đàn ông
  4. Ý chàng: Nếu anh nói ra mọi chuyện, em sẽ nghĩ xấu vì anh mất. 12. Chàng nói: Câu chuyện dài lắm. Có thời gian, anh sẽ kể em nghe Ý chàng: Câu chuyện này có thể làm mất hình tượng của anh trong lòng em. 13. Chàng nói: Trông tôi giống người độc thân lắm sao? Ý chàng: Tôi đã có người yêu nhưng trông cô rất hấp dẫn. 14. Chàng nói: Anh chỉ muốn có chút không gian riêng Ý chàng: anh không muốn gặp em trong một thời gian. 15. Chàng nói: Sao em lại nhạy cảm thế? Ý chàng: Tại sao em hành động cứ như là chuyên viên tâm lý ấy? 16. Chàng nói: À, có thể em đúng Ý chàng: anh không đồng ý với ý kiến của em, nhưng tốt nhất mình nên kết thúc chuyện này. 17. Chàng nói: Anh không có ý đó Ý chàng: Ý anh đúng là như vậy nhưng có vẻ em đang nổi nóng. Giá như anh đã không nói ra điều đó. 18. Chàng nói: Đúng là con gái Ý chàng: Tôi không thể hiểu nổi em muốn nói gì. 19. Chàng nói: Tốt thôi
  5. Ý chàng: Chẳng tốt tí nào nhưng tôi chẳng có tâm trạng nào để bàn bạc hay tranh cãi với cô nữa. 20. Chàng nói: Chúng ta nói chuyện này sau nhé Ý chàng: Anh không muốn đề cập đến chuyện này nữa. Bạn phải thật tinh ý để đoán ý chàng (Ảnh minh họa) 21. Chàng nói: Anh chưa bao giờ gặp người phụ nữ như em Ý chàng: Anh đang tìm mọi cách để biết được suy nghĩ của em và chinh phục em. 22. Chàng nói: Trông anh được đấy chứ Ý chàng: Anh không thay quần áo nữa, tốt nhất em nên chấp nhận. 23. Chàng nói: Nhiều cô bạn của em đã lập gia đình và có con thì phải? Ý chàng: Em cũng nên nghĩ và nên kế hoạch đám cưới đi.
  6. 24. Chàng nói: Anh không chơi game Ý chàng: Anh là tay chơi game chuyên nghiệp đấy, nhưng bây giờ anh không thích chơi nữa. 25. Chàng nói: Bạn gái cũ của anh không bình thường Ý chàng: Anh là người chủ động chia tay với người cũ. 26. Chàng nói: Em thật nóng bỏng Ý chàng: Chúng ta làm “chuyện ấy” được không? 27. Chàng nói: Mẹ anh cư xử cứ như người lạ Ý chàng: Mẹ anh có vẻ không thích em. 28. Chàng nói: Em có thấy điều này thật vô lý không? Ý chàng: Cô nàng thật cứng đầu. 29. Chàng nói: Anh rất thích đôi giày đó Ý chàng: Anh gặp nhiều phiền toái rồi. Đành phải chiều lòng em mới mong “thoát nạn”. 30. Chàng nói: Có thật em đi dự tiệc cưới với toàn bạn gái chứ? Ý chàng: Anh không muốn ai tán tỉnh em đâu đấy. 31. Chàng nói: Em đã yêu mấy người? Ý chàng: Hãy nói anh là người tốt nhất đi.
  7. 32. Chàng nói: Xin lỗi đã không gọi cho em Ý chàng: Anh chẳng việc gì phải xin lỗi cả nhưng anh không muốn em làm ầm ĩ.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2