Giảm nguy cơ đột quỵ với dầu cá
53
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Theo các nghiên cứu, nếu thường xuyên ăn cá và omega 3 chứa axit béo sẽ làm giảm nguy cơ các bệnh về mạch (máu) não trong khi đó họ lưu ý rằng chỉ uống một mình dầu cá sẽ không có tác dụng tương tự. Theo nghiên cứu mới được thực hiện do một nhóm các nhà nghiên cứu quốc tế cho thấy, uống ít nhất 2 lần dầu cá tự nhiên trong 1 tuần sẽ giảm đáng kể nguy cơ đột quỵ.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD