intTypePromotion=1
ADSENSE

Giáo án điện tử môn Tiếng Việt lớp 3 - Tuần 24: Tập đọc Tiếng đàn

Chia sẻ: Bạch Kỳ Thiên | Ngày: | Loại File: PPTX | Số trang:6

4
lượt xem
0
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Giáo án điện tử môn Tiếng Việt lớp 3 - Tuần 24: Tập đọc Tiếng đàn được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp học sinh luyện đọc trôi chảy toàn bài, giọng nhẹ nhàng chậm rãi, tình cảm, nhấn giọng ở các từ gợi tả. Hiểu nghĩa các từ ngữ trong bài: đàn vi-ô-lông, lên dây, ắc-se, dân chài; hiểu nội dung bài: tiếng đàn của Thủy thật trong trẻo và hồn nhiên, nó hòa hợp cuộc sống xung quanh và khung cảnh thiên nhiên;... Mời quý thầy cô và các em học sinh cùng tham khảo chi tiết nội dung giáo án!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giáo án điện tử môn Tiếng Việt lớp 3 - Tuần 24: Tập đọc Tiếng đàn

  1. Tập đọc: Tiếng đàn
  2. Tập đọc: Tiếng đàn Luyện đọc Tìm hiểu bài  vi-ô-lông  ắc-sê  trắng trẻo  mát rượi
  3. Tập đọc: Tiếng đàn Khi ắc- sê khẽ chạm vào những sợi dây đàn thì như có phép lạ, những âm thanh trong trẻo vút bay lên giữa yên lặng của gian phòng.
  4. Tập đọc: Tiếng đàn Luyện đọc Tìm hiểu bài  vi-ô-lông  lên dây  ắc-sê  ắc-sê  trắng trẻo  trong trẻo  mát rượi  dân chài
  5. Tập đọc: Tiếng đàn Khi ắc sê khẽ chạm vào những sợi dây đàn thì như có phép lạ, những âm thanh trong trẻo vút bay lên giữa yên lặng của gian phòng. Vầng trán cô bé hơi tái đi nhưng gò má ửng hồng, đôi mắt sẫm màu hơn, làn mi rậm cong dài khẽ rung động.
  6. Tập đọc: Tiếng đàn Luyện đọc Tìm hiểu bài  vi-ô-lông  lên dây  ắc-sê  ắc-sê  trắng trẻo  trong trẻo  mát rượi  dân chài
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2