![](images/graphics/blank.gif)
Giáo án số 9 - Bài 2 Các loại dụng cụ phục vụ ăn uống
167
lượt xem 32
download
lượt xem 32
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
Giáo án số: 09 Thời gian thực hiện: 180 phút. (4h) Tên chương: CÁC THIẾT BỊ, DỤNG CỤ TRONG NHÀ HÀNG, TIÊU CHUẨN VỆ SINH, AN TOÀN LAO ĐỘNG Thực hiện: ngày tháng năm 2013. Bài 2: CÁC LOẠI DỤNG CỤ PHỤC VỤ ĂN UỐNG. Mục tiêu của bài: Sau khi học xong bài này người học có khả năng: - Liệt kê được các loại dụng cụ phục vụ ăn uống trong nhà hàng. - Phân tích đặc điểm, cách sử dụng và bảo quản các loại dụng cụ phục vụ ăn uống . - Nhận biết được các loại...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD