Giáo trình Máy và thiết bị sản xuất thực phẩm: Phần 2

Chia sẻ: Minh Vũ | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:100

0
282
lượt xem
129
download

Giáo trình Máy và thiết bị sản xuất thực phẩm: Phần 2

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn giáo trình "Máy và thiết bị sản xuất thực phẩm", phần 2 giới thiệu tới người đọc các kiến thức: Máy và thiết bị làm nhỏ nguyên liệu, máy khuấy trộn, máy và thiết bị phân tách hệ lỏng không đồng nhất, máy ép và máy bài khí,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giáo trình Máy và thiết bị sản xuất thực phẩm: Phần 2

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản