Gỏi khổ qua trộn sò lụa
63
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Không thể phủ nhận, vị đặc trưng của khổ qua là đắng. Nhưng vị đắng đó chỉ ở đầu môi, còn vị ngọt mát của loài mướp này, lại thấm thía đến tận đáy lòng. Đối với các bà nội trợ, khổ qua như người bạn tốt trong việc giữ dáng, giữ da, giúp phụ nữ luôn trẻ và đẹp hơn. Nguyên liệu: 1kg sò lụa 4 quả khổ qua 10g rau húng lủi 1/2 thìa súp hành tím băm, 1/4 thìa cà phê tiêu, 1 thìa súp dầu ăn, 50g đậu phộng rang Nước mắm trộn: Trộn đều 1/2 thìa...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD