intTypePromotion=1

Hai kiểu nail họa tiết bọ rùa cực xinh

Chia sẻ: Nguyennhi Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
62
lượt xem
2
download

Hai kiểu nail họa tiết bọ rùa cực xinh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Vẽ móng họa tiết động vật là một xu hướng nổi bật trong mùa thu. Ngôi Sao sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện hai mẫu đơn giản. Kiểu 1: Dành cho bạn gái có đầu móng nhỏ Kiểu nail kết hợp giữa họa tiết bọ rùa và lá cây này phù hợp với bạn gái có đầu móng nhỏ vì các nét vẽ khá mảnh và khoảng cách thưa thớt. Trước khi vẽ, bạn sơn một lớp nước bóng không màu để tạo nền hoàn hảo và bảo vệ móng tay. Sau đó, hãy thực hiện theo những hướng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hai kiểu nail họa tiết bọ rùa cực xinh

  1. Hai kiểu nail họa tiết bọ rùa cực xinh Vẽ móng họa tiết động vật là một xu hướng nổi bật trong mùa thu. Ngôi Sao sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện hai mẫu đơn giản. Kiểu 1: Dành cho bạn gái có đầu móng nhỏ Kiểu nail kết hợp giữa họa tiết bọ rùa và lá cây này phù hợp với bạn gái có đầu móng nhỏ vì các nét vẽ khá mảnh và khoảng cách thưa thớt. Trước khi vẽ, bạn sơn một lớp nước bóng không màu để tạo nền hoàn hảo và bảo vệ móng tay. Sau đó, hãy thực hiện theo những hướng dẫn dưới đây:
  2. Vẽ họa tiết hình bán nguyệt màu đỏ lên phía đầu móng tay. Sau đó, thêm một chấm tròn màu đen để tạo hình đầu của chú bọ rùa.
  3. Hoàn thiện họa tiết hình chú bọ rùa bằng sơn màu đen và trắng.
  4. Vẽ lá cây màu xanh phía dưới móng tay. Cuối cùng, sơn nước bóng không màu lên trên để giữ hình vẽ lâu bong. Kiểu 2: Phù hợp với dáng móng vuông và bề mặt rộng Để thực hiện mẫu vẽ này, bạn cần để móng tay dài và giũa vuông đầu. Với sơn móng, bạn nên chọn loại có nhiều bóng để hình vẽ trông bắt mắt hơn. Các bước thực hiện như sau:
  5. - Sơn toàn bộ bề mặt móng bằng màu đỏ, riêng ngón áp út thì sơn màu xanh. Bạn cần sơn hai lần để được lớp nền đều màu. Với loại sơn nhiều bóng như thế này, bạn cần để sơn khô tự nhiên, không dùng máy sấy hay quạt để làm khô vì như thế, độ bóng sẽ bị giảm đi.- Vẽ đường gân lá bằng sơn màu trắng lên móng ngón áp út. Sau đó, vẽ phác thảo thân con bọ rùa, giống hình trái tim.- Tô lòng trong của thân con bọ rùa bằng màu đỏ. - Hoàn thiện họa tiết bọ rùa: vẽ chân, râu và mắt- Đối với các móng còn lại, vẽ họa tiết chấm bi lên trên- Cuối cùng,
  6. sơn nước bóng không màu lên trên để hoàn thiện mẫu vẽ.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2