intTypePromotion=1

HỆ THỐNG CHỐNG THẤM KẾT TINH THẨM THẤU - Rockmax Crystalsealvn

Chia sẻ: Phạm Đình Chân Chân | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:3

0
94
lượt xem
42
download

HỆ THỐNG CHỐNG THẤM KẾT TINH THẨM THẤU - Rockmax Crystalsealvn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Rokmax Crystalseal là hệ thống chống thấm kết tinh dựa trên dạng vữa ximăng. Nó gồm silicat tổng hợp qua lựa chọn, cát thạch anh, phụ gia hóa học và ximăng pooclan. Rokmax Crystalseal điền đầy vào các lỗ và mao dẫn của bêtông khi phản ứng hóa học xảy ra. Rokmax Crystalseal chịu được áp suất thủy tĩnh và là hệ thống chống thấm vĩnh viễn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: HỆ THỐNG CHỐNG THẤM KẾT TINH THẨM THẤU - Rockmax Crystalsealvn

  1. ROKMAX CRYSTALSEAL HỆ THỐNG CHỐNG THẤM KẾT TINH THẨM THẤU GIỚI THIỆU ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT Rokmax Crystalseal là hệ thống chống Dạng: Bột thấm kết tinh dựa trên dạng vữa ximăng. Màu: Xám (ximăng) Nó gồm silicat tổng hợp qua lựa chọn, cát Tỷ trọng hỗn hợp: 2.02 thạch anh, phụ gia hóa học và ximăng Thời gian bắt dầu kết tinh ban đầu pooclan. Rokmax Crystalseal điền đầy (30ºC): xấp xỉ 90 phút vào các lỗ và mao dẫn của bêtông khi Không độc: dùng cho bể chứa nước phản ứng hóa học xảy ra. Rokmax uống. Crystalseal chịu được áp suất thủy tĩnh và là hệ thống chống thấm vĩnh viễn. CHUẨN BỊ Bề mặt bêtông phải tốt, sạch, không dầu, mỡ, dầu khuôn, bụi, vết sùi và xà bần. Kiểm tra và khảo sát chỗ hổng, tổ ong hay vết nứt của bêtông. Tất cả các hư hại phải được sửa chữa trước khi thi công. Thấm ướt bề mặt bằng cách xịt nước trước khi thi công khoảng 2-3 giờ. Không cho nước đọng. Bề mặt ẩm ướt giúp cho Tinh thể phát triển trong lỗ và mao dẫn hóa chất Rokmax Crystalseal thẩm thấu bêtông sâu vào bên trong bêtông. PHẠM VI SỬ DỤNG PHA TRỘN  Bể nước. Dùng máy khoan trộn tốc độ thấp (500  Bể xử lý nước. vòng/phút) với cánh khuấy bằng thép tốt.  Hồ nước. Đảm bảo dụng cụ và thiết bị trong tình  Đường hầm. trạng hoạt động tốt và sạch.  Ống ximăng. Thêm từ từ Rokmax Crystalseal (bao  Tường chắn đất. 25kg) vào trong 7-8 lít nước sạch. Trộn  Tường đúc ngầm. liên tục cho tới khi đều khoảng 3-5 phút.  Tầng hầm. Không đổ thêm nước để làm lại. Nên trộn  Móng. toàn hỗn hợp một lần. ƯU ĐIỂM THI CÔNG  Có thể ứng dụng hai phía. Phương pháp phủ:  Trở thành một phần kết cấu. Dùng cọ nhựa với định mức xấp xỉ 1-  Có thể thi công trên bề mặt ướt.  Hàn các vết nứt bên trong. 1.2kg/m2/lớp. Nên thi công 2 lớp. Để 2-4  Kinh tế. giờ chờ khô cho mỗi lớp.  Dễ thi công bằng chổi. Lớp Rokmax  Không cần bảo vệ. Crystalseal  Không độc. bằng cọ  Theo dõi dễ dàng. Phương pháp rắc khô:  Ứng dụng rộng rãi. Đảm bảo lớp bêtông nghèo tốt và sạch. Cốt thép được cố định đúng vị trí và sẵn sàng phun bêtông. Mặc đồ phù hợp, kiếng bảo hộ, mặt nạ và găng tay. Dùng
  2. ROKMAX CRYSTALSEAL HỆ THỐNG CHỐNG THẤM KẾT TINH THẨM THẤU Rokmax Crystalseal trong bao và rải lên BAO BÌ bề mặt bêtông với lớp có định mức 1.2- Bao 25 kg. 1.5kg/m2phun ít nước lên nền để đảm BẢO QUẢN bảo sản phẩm ẩm và đúng vị trí để sẵn Bảo quản trong mát và điều kiện khô ráo sàng phun bêtông. tránh sương, tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, nước, ẩm ướt và nhiệt độ cao. Thi công với TUỔI THỌ bay máy 12 tháng nếu chưa mở bao. CẨN TRỌNG Tránh tiếp xúc trực tiếp với da và mắt. Sử dụng kiếng bảo hộ và găng tay khi thi công. Khi tiếp xúc rửa nhiều nước và liên hệ ngay với bác sĩ để điều trị. Thi công rắc khô. LIÊN HỆ Rockmax Company Limited BẢO DƯỠNG T: +66 2 8648658 Bảo dưỡng Rokmax Crystalseal bằng F: +66 2 4184327 cách phun nước khoảng 2-3 ngày sau khi E: info@rockmax.net khô mỗi ngày tối thiểu 3 lần. Dùng tấm W: www.rockmax.net nhựa phủ lên để chống khô nhanh. Nhà phân phối tại Việt Nam VỆ SINH Cty TNHH Công Nghệ Xây Dựng Thiên Cơ Dùng nước rửa sạch ngay dụng cụ và 05 Trần Quang Diệu, P.13, Q.3 thiết bị. Tp. Hồ Chí Minh , Vietnam Mb: 0974.667.568 ĐỊNH MỨC F: 083.526.4704 Lớp: 1-1.2kg/m2/lớp, thi công 2 lớp. E: thienco.info@gmail.com Phương pháp rắc khô: 1.3-1.5kg/m2. HẠN CHẾ Web: www.saigonthienco.com  Cần 28 ngày mới chịu được áp suất nước.  Phần trên sau khi thi công xong cần loại bỏ tất cả Rokmax Crystalseal bằng cách phun cát hay gọi Rokmax để được tư vấn.  Không trộn chung với ximăng.  Cần bảo dưỡng với nước.  Rokmax Crystalseal không sử dụng để hàn kết cấu bị nứt.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản