Hiệu ứng màu sắc cho Photoshop part 25

Chia sẻ: Asdsadasd 1231qwdq | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
32
lượt xem
4
download

Hiệu ứng màu sắc cho Photoshop part 25

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bước 1: Duplicate (Ctrl + J) layer gốc lên -- Filter -- Blur -- Gaussian -- 3% Chuyển Blend Mode từ Normal -- Overlay(Để tạo độ mịn cho hình)

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hiệu ứng màu sắc cho Photoshop part 25

  1. 2)
  2. -------------------------------- Bước 1: Duplicate (Ctrl + J) layer gốc lên --> Filter --> Blur --> Gaussian --> 3%
  3. Chuyển Blend Mode từ Normal --> Overlay(Để tạo độ mịn cho hình) ------------------------------- Bước 2: Đặt Stock 2 lên và chuyển Blend mode từ Normal --> Luminosity --> Opacity: 50% Nhớ xóa những phần trên người model (bạn có thể xem ở layer bên cạnh hình trên để bít rõ)
  4. -------------------------------- Bước 3: Tạo new layer (Ctrl + shift + N) và fill màu #85acff + Nhớ là để phần Color fill thứ 2 thành màu trắng --> Filter --> Render --> Cloud (Sẽ ra màu trắng và xanh lẫn lộn) +Ctrl + F để nó thay đổi vị trí màu sắc 1 cách random, cho đến khi bạn vừa lòng Sau đó chuyển Blend mode của layer này từ Normal --> Overlay Xóa những phần dính trên model ------------------------------- Bước 4: Duplicate (Ctrl + J) layer "Render" đó lên --> Chuyển Blend mode từ Normal -- > Saturation Trang 1 trong 2 | Trang tiếp theo »
  5. Blend màu lạnh của mùa đông Người đăng: Final Fantasy Gửi ngày 4 Tháng 11, 2008 In Gửi mail -------------------------------- Bước 5: Tạo new layer (Ctrl + shift + N) và fill màu #007387 Chuyển Blend mode từ Normal --> Overlay Xóa những phần làm wá đậm trên model (nếu cần thiết) --------------------------------- Bước 6: Màu lạnh đã có, giờ cần thêm snow vào để tạo cảm giác mùa đông + Tạo New layer (Ctrl + J) + Dùng Brush tròn mềm lớn nhỏ tùy bạn (Ở đây mình dùng brush có size 5 và 9) + Bạn có thể vẽ lên hình 1 cách random, ko cần thiết phải cố định ở 1 vị trí nào cả (Nhớ là thay đổi opacity của brush để có cái đậm và nhạt)
  6. ---------------------------------- Sau khi thêm Text và hiệu ứng cho text ( Có Trong Kho Tài Nguyên của Forum) Font name: Beautiful Caps ES và Beautiful ES Kết Quả:
  7. + 1 hìn đẹp ko ch có bề ngo của nó , mà có cả ý nghĩa của nó! nh hỉ oài + Cho n mình bl nên lend những cánh hoa ở phía sau đ tạo nên 1 cảm giác ấ áp trong cái g để ấm g lạnh củ mùa đông ủa g --- ------------ Hình l làm tương tự
  8. © b0yhlph0p - Vietphotoshop.com « Trang trước | Trang 2 trong 2  
Đồng bộ tài khoản