Hiệu ứng màu sắc cho Photoshop part 28

Chia sẻ: Asdsadasd 1231qwdq | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
42
lượt xem
5
download

Hiệu ứng màu sắc cho Photoshop part 28

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Vào image-- mode-- lab color chọn channel trong kênh channel chon kênh a nhấn ctrl+a vào kênh b nhấn ctrl+v ( copy and paste ý )

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hiệu ứng màu sắc cho Photoshop part 28

  1. Bài Này H viết bên Graphicvn.. hum nay giới thiệu cho anh em . H thấy anh em trong 4rum có vẽ cham chú vào mục blend này.. hum nay H mạn phép xin viết 1 tut về cách blend mà H hay làm. hy vọng giúp ích được anh em... yêu cầu: soft Neat image ko có lên google kiếm :d đầu tiên H chọnn tấm này để thực hiện:
  2. Vào image--> mode--> lab color chọn channel trong kênh channel chon kênh a nhấn ctrl+a vào kênh b nhấn ctrl+v ( copy and paste ý ) oke!! ta lại tip tục vào image--> mode--> RGB color nh?n ctrl+j để nhân dôi layer vào image chọn neat image quét và quét:
  3. nhấn ctrl+b chọn thông số như hình:
  4. và tiếp tục vào image-> adjustments-->channel mixer thông số:
  5. oke .. nhọn ctrl+alt+shift+e Mege tất cả các layer lại với nhau. ở layer mới mege ta chọn filter-->blur--> gaussion. chọn Radius khỏang 3.6 px oke. ta để chế độ hòa trộn overlay Hình nhu là song rồi á .. đây là kq của H
  6. Hix!! tại vì thằng ku pts nhà H bị errot, cứ save là treo nên ko làm hình minh họa gọn gàng cho mọi người được xin anh em đừng trách phạt nha?
Đồng bộ tài khoản