Hiển thị lời bài hát trên windows Media Player

Chia sẻ: TRẦN THỊ THANH HẰNG | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
477
lượt xem
112
download

Hiển thị lời bài hát trên windows Media Player

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hiển thị lời bài hát trên windows Media Player Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 1 cách đưa lời bài hát vào file nhạc, cho nó hiển thị trên Windows Media Player. Nếu các bạn Search trên mạng cách làm hiển thị lời bài hát thì sẽ rất rườm rà, và tốn nhìu thời gian nữa! với lại làm như thế cái file nhạc đó sẽ nặng hơn! Ở đây chúng tôi chỉ có files nhạc audio. VD: mp3, wma… Bước thứ nhất, bạn phải có lời bài hát và file nhạc đó (điều tất nhiên) Có thể Search...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hiển thị lời bài hát trên windows Media Player

  1. Hiển thị lời bài hát trên windows Media Player Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 1 cách đưa lời bài hát vào file nhạc, cho nó hiển thị trên Windows Media Player. Nếu các bạn Search trên mạng cách làm hiển thị lời bài hát thì sẽ rất rườm rà, và tốn nhìu thời gian nữa! với lại làm như thế cái file nhạc đó sẽ nặng hơn! Ở đây chúng tôi chỉ có files nhạc audio. VD: mp3, wma… Bước thứ nhất, bạn phải có lời bài hát và file nhạc đó (điều tất nhiên) Có thể Search trên www.Lyric.com hoặc trên tìm kiếm trên Google sẽ ra ngay. Vào file nhạc, click chuột phải vào, chọn “Properties” nó sẽ hiện ra 1 cửa sổ giống như hình dưới, làm theo trong hình nha! Copy cái lyrics đó và đưa vào phần “Lyrics” trong files nhạc. (Chú ý: đưa vào văn bản không dấu nha, nếu có dấu thì sẽ không thể thực hiện được, hệ thống sẽ bào lỗi, đa số là vậy).
  2. Sau đó bạn mở Windows Media Player lên (ở đây chúng tôi dùng bản 11) những bản khác cũng tương tự! Tuy nhiên nếu bạn sử dụng bản 9 thì up nó lên bản 10 hoặc 11 sẽ dễ thực hành hơn. Tiếp theo bạn làm theo trong hình sau:
  3. Như thế là xong, khá là đơn giản phải không nào? Nhưng có thể một số người vẫn chưa biết cái này đâu. Nếu thao tác đúng, mọi người sẽ thấy như hình dưới đây!
  4. Chúc mọi người thành công!
Đồng bộ tài khoản