intTypePromotion=1

Hiện thức hóa giấc mơ "hàng mi cong, quyến rũ"

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
121
lượt xem
19
download

Hiện thức hóa giấc mơ "hàng mi cong, quyến rũ"

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hiện thức hóa giấc mơ "hàng mi cong, quyến rũ" Sở hữu hàng mi dài cong vút, lôi cuốn luôn là ước mơ của phái đẹp. Những chiếc lông mi nhỏ bé lại có sức mạnh tôn thêm vẻ rạng ngời, to tròn, đầy nữ tính cho đôi mắt. Ngòai việc sử dụng các biện pháp như mascara, hay nối mi, còn những phương pháp khác rất thú vị khác giúp "kéo dài" hàng mi mà bạn chưa hề biết. Vậy, hãy để socola.vn chỉ cho bạn nhé! 1. Sử dụng huyết thanh Bạn nên sử dụng loại tinh dầu kéo dài...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hiện thức hóa giấc mơ "hàng mi cong, quyến rũ"

  1. Hiện thức hóa giấc mơ "hàng mi cong, quyến rũ" Sở hữu hàng mi dài cong vút, lôi cuốn luôn là ước mơ của phái đẹp. Những chiếc lông mi nhỏ bé lại có sức mạnh tôn thêm vẻ rạng ngời, to tròn, đầy nữ tính cho đôi mắt. Ngòai việc sử dụng các biện pháp như mascara, hay nối mi, còn những phương pháp khác rất thú vị khác giúp "kéo dài" hàng mi mà bạn chưa hề biết. Vậy, hãy để socola.vn chỉ cho bạn nhé! 1. Sử dụng huyết thanh Bạn nên sử dụng loại tinh dầu kéo dài lông mi (lash boosting serum), đặc biệt là sản phẩm của L'Oreal, nếu bạn muốn hàng mi dài và dày dặn hơn. Hãy sử dụng đều đặn vào mỗi sáng trước khi đi ngủ. Bạn sẽ nhận thấy hiệu quả chỉ sau 4 tuần. Đây hòan tòan không phải chiêu tiếp thị - thực tế đã cho thấy, chỉ sau ba tuần sử dụng, lông mi của rất nhiều phụ nữ/ bạn gái đã dày lên trông thấy, và không cần sử dụng tới mascara nữa. 2. Tẩy trang thật sạch mỗi tối Mascara, bóng mắt, và bút kẻ mắt rất tốt cho ban ngày, nhưng nếu bạn để nó qua đêm, không những chỉ ảnh hưởng đến gối của bạn, mà lớp mascara cũng sẽ bị khô và gây hại cho lông mi. Vì vậy, trước khi đi ngủ, hãy rửa mặt nhẹ nhàng và làm sạch mọi lớp trang điểm ban ngày. 3. Không chà sát quá mạnh Hầu hết các lớp trang điểm cho mắt đều dễ dàng được tẩy sạch chỉ với chất tẩy rửa nhẹ nhàng bằng một chiếc khăn mềm. Tất cả những gì bạn cần làm là tẩy trang và làm sạch hàng mi mà thôi.
  2. 4. Sử dụng sản phẩm mới Nếu bạn có xu hướng trang điểm mắt, hãy nhớ rằng khi hàng mi càng bị trang điểm nhiều thì càng khô, và nó dễ dàng trở thành môi trường cho vi khuẩn. Để bảo vệ cho hàng mi và đôi mắt thân yêu, hãy gạt bỏ lớp trang điểm trong một thời gian sau tám tuần và trả lại vẻ tươi mới cho đôi mắt. 5. Ăn uống có lợi cho sức khỏe. Nếu bạn nghiện đồ ăn nhanh và đặc biệt là nếu bạn hút thuốc, tóc và làn da bạn sẽ lên tiếng về điều đó, hàng mi cũng không phải ngoại lệ. Ăn uống khoa học, uống nhiều nước, không hút thuốc! Những thói quen ăn uống không lành mạnh có thể khiến lông mi của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều 6. Không tỉa lông mi Một số người thường có thói quen tỉa lông mi, thậm chí là bứt vài sợi nếu cần thiết. Điều đầu tiên, đó là lông mi của bạn không thích bị kéo đụng vào, và thứ hai, lông mi góc ngòai bao giờ cũng dài hơn bên trong. Tóm lại, nếu bạn tỉa lông mày thì được, còn lông mi thì không. 7. Thử dùng đơn thuốc của Latisse Nếu bạn đã thử những phương pháp trên, mà lông mi vẫn thưa thớt, dễ gãy và bạn bắt đầu phải chịu một đôi mắt khô, hãy hỏi xin bác sĩ một đơn thuốc cho Latisse (hoặc điều gì đó tương tự). Đơn thuốc này giúp lông mi mọc dài hơn, nhưng hãy cẩn thận. Nó không có tác dụng nhiều thay các loại thuốc khác.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2