intTypePromotion=1
ADSENSE

Hóa trang áo sói chơi Halloween thật vui

Chia sẻ: Beo Beomap | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

61
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hóa trang áo sói chơi Halloween thật vui Không cần may vá gì, bạn chỉ cần cắt dán theo mẫu cho sẵn, rất dễ dàng để có được chiếc "áo sói" ấn tượng dạo phố thật vui trong đêm Halloween sắp tới!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hóa trang áo sói chơi Halloween thật vui

  1. Hóa trang áo sói chơi Halloween thật vui Không cần may vá gì, bạn chỉ cần cắt dán theo mẫu cho sẵn, rất dễ dàng để có được chiếc "áo sói" ấn tượng dạo phố thật vui trong đêm Halloween sắp tới!
  2. Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: - 1 chiếc áo khoác mỏng ngày thu, áo liền mũ (bạn nên dùng áo cũ) - Vải dạ màu trắng, đen, vàng - Kim, chỉ, kéo - Keo nến và súng bắn keo. Bước 1: In mẫu bên và phóng to tới vừa cỡ áo của bạn, sao cho cạnh rộng nhất của miếng mẫu hình mũi sói dài bằng 1/4 chiều dài vành mũ của bạn (nếu vành mũ rộng) hoặc bằng 1/3 vành mũ của bạn (nếu vành mũ hẹp). Cắt hình in làm mẫu giấy, tô màu hoặc đánh dấu màu cho hình in để tiện chọn vải tương ứng. Trong đó một miếng tròng mắt hình tròn màu vàng, con ngươi là hình tròn nhỏ hơn cùng miếng mắt, miếng lòng tai và lỗ mũi cùng màu đen, móng vuốt màu
  3. trắng, còn lại để nguyên màu xám (cùng màu với áo). Bước 2: Căn ke mẫu giấy lên vải dạ màu tương ứng và cắt. Sắp xếp thử khuôn mặt sói để tiện hình dung cho bước dán ghép tiếp theo. Bước 3: Đánh dấu điểm chính giữa của vành mũ phía trước và dán miếng mũi sói cân đối vào vành mũ, căn đều hai bên tại điểm đánh dấu đó. Sau đó dán hai mắt lùi vào trong mép vành mũ một chút và sát viền ngoài mũi. Dán tròng màu vàng trước rồi dán con ngươi đen lên trên cùng. Bạn dán phần lỗ mũi đen vào cuối mũi sói.
  4. Bước 4: Dán đôi lông mày xám lên trên nửa mắt, dán nghiêng xéo để tạo sói mắt xếch. Lật phía sau vành mũ để dán lại các miếng cho chặt chẽ hơn. Bạn cũng chỉ cần dùng keo nến là đủ dán dính vải, sẽ tiện cho bạn tháo gỡ khi muốn trở lại chiếc áo ban đầu. Bước 5: Dán miếng móng vuốt trắng vòng quanh và dán vào phía trong để móng vuốt thò ra khỏi cổ tay áo. Bóp cho dáng mũ bẹp, cân đối hai bên, dóng từ đuôi mắt sói lên giữa mũ phía trên, sát mép nếp gập mũ hai bên, đánh dấu hai điểm đối xứng rồi dán tai vào đó. Khum phần chân tai hình chữ V để tai hơi lõm, không bị phẳng bẹt. Dán lòng tai đen vào giữa tai.
  5. Bước 6: Tới lúc thử "lốt sói" rồi đấy, mặc áo trùm mũ lên và soi gương tạo dáng cho hình hài chú sói Halloween của mình nhé! Rất đơn giản để thực hiện nhưng hiệu quả "áo sói" khá ấn tượng phải không bạn?
  6. Trong hình hài chú sói gian xảo và đầy ghê sợ, bạn có thể làm cho các bé con run sợ, vì thế đừng quá lạm dụng vẻ rùng rợn của nó nhé, hãy chơi Halloween thật vui với những điệu bộ dễ thương của bạn trong "lốt sói" này!
  7. Chỉ cần thay đổi kích thước mẫu giấy là bạn có thể hóa trang áo sói cho các thành viên trong gia đình. Nếu bé không quá sợ, hãy hóa trang cho cả áo của bé để bé cùng vui Halloween với bạn nhé! Chúc bạn thành công!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2