intTypePromotion=1

Hoàn trả các khoản đã nộp ngân sách nhà nước và hoàn trả các khoản thu cho cá nhân tổ chức và thoái thu NSNN (đối với hoàn trả các khoản thu, nộp do Cục Thuế hoặc các sở, ngành trực tiếp ra quyết định thu)

Chia sẻ: Van Tien | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
119
lượt xem
10
download

Hoàn trả các khoản đã nộp ngân sách nhà nước và hoàn trả các khoản thu cho cá nhân tổ chức và thoái thu NSNN (đối với hoàn trả các khoản thu, nộp do Cục Thuế hoặc các sở, ngành trực tiếp ra quyết định thu)

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tài liệu tham khảo và hướng dẫn thủ tục hành chính tỉnh Bình Dương thuộc Lĩnh vực thống kê: Quản lý ngân sách nhà nước Cơ quan có thẩm quyền quyết định: UBND tỉnh Bình Dương Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được uỷ quyền hoặc phân cấp thực hiện (nếu có): Sở Tài chính Bình Dương Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Sở Tài chính Bình Dương Cách thức thực hiện: Trụ sở cơ quan hành chính Thời hạn giải quyết: 04 ngày làm việc Đối tượng thực hiện: Tất cả TTHC yêu cầu trả phí, lệ phí:...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hoàn trả các khoản đã nộp ngân sách nhà nước và hoàn trả các khoản thu cho cá nhân tổ chức và thoái thu NSNN (đối với hoàn trả các khoản thu, nộp do Cục Thuế hoặc các sở, ngành trực tiếp ra quyết định thu)

  1. Hoàn trả các khoản đã nộp ngân sách nhà nước và hoàn trả các khoản thu cho cá nhân tổ chức và thoái thu NSNN (đối với hoàn trả các khoản thu, nộp do Cục Thuế hoặc các sở, ngành trực tiếp ra quyết định thu) Thông tin Lĩnh vực thống kê: Quản lý ngân sách nhà nước Cơ quan có thẩm quyền quyết định: UBND tỉnh Bình Dương Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được uỷ quyền hoặc phân cấp thực hiện (nếu có): Sở Tài chính Bình Dương Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Sở Tài chính Bình Dương Cách thức thực hiện: Trụ sở cơ quan hành chính Thời hạn giải quyết: 04 ngày làm việc Đối tượng thực hiện:
  2. Tất cả TTHC yêu cầu trả phí, lệ phí: Không Kết quả của việc thực hiện TTHC: Giấy thoái thu hoặc Lệnh chi tiền Các bước Tên bước Mô tả bước Cá nhân, tổ chức có nhu cầu nộp đầy đủ hồ sơ tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả tại Phòng Ngân sách tỉnh Sở Tài chính 1. Bước 1: (Địa chỉ: số 01, đường Quang Trung, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương). Nếu hồ sơ đầy đủ cán bộ tiếp nhận sẽ viết phiếu hẹn nhận kết quả cho người nộp hồ sơ. Đến ngày hẹn trong phiếu, người được hẹn đến nơi nộp hồ sơ 2. Bước 2 : nhận Giấy thoái thu hoặc Lệnh chi tiền để đến KBNN làm thủ tục nhận lại tiền
  3. Hồ sơ Thành phần hồ sơ 1. Quyết định hoặc văn bản chấp thuận hoàn trả của cơ quan có thẩm quyền Trường hợp được giảm tiền nhà phải bổ sung quyết định hoá giá nhà và bản 2. thanh lý mua nhà thuộc sở hữu nhà nước Chứng từ đã nộp tiền vào ngân sách nhà nước 01 bản chính để đối chiếu và 3. 01 bản photo để làm thủ tục 4. Chứng minh nhân dân gốc của người đã nộp tiền để đối chiếu và làm thủ tục Nếu ủy quyền cho người khác đi thay thì giấy ủy quyền phải có xác nhận của 5. xã, phường, thị trấn Số bộ hồ sơ: 01 (bộ)
  4. Yêu cầu Yêu cầu hoặc điều kiện để thực hiện TTHC: Không

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản