intTypePromotion=1
ADSENSE

hướng dẫn cách sử dụng internet download mannager

Chia sẻ: Bui Tuan | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

159
lượt xem
23
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

hướng dẫn cách sử dụng internet download mannager (viết bởi mr anhduc ) sử dụng internet download mannager để tải s. internet download mannager là công cụ quản lý download rất tốt,ngoài giao diện đơn giản dễ sử dụng công cụ còn tăng tốc download một cách hiệu quả. Đầu tiên bạn tải idm về và cài đặt công việc đó chắc không có gì là khó khăn với bạn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: hướng dẫn cách sử dụng internet download mannager

  1. Hướng dẫn cách sử dụng Internet download Mannager (Viết bởi Mr anhduc ) Sử dụng Internet download Mannager để tải Ebooks. Internet download Mannager là công cụ quản lý download rất tốt,ngoài giao diện đơn giản dễ sử dụng công cụ còn tăng tốc download một cách hiệu quả. Đầu tiên bạn tải IDM về và cài đặt công việc đó chắc không có gì là khó khăn với bạn.Vào updatesofts.com để đăng ký làm thành viên và nhận tên và password để có thể download ebooks từ server Updatesofts.com. Sau khi đã biết được tên và mật khẩu truy cập lựa chọn tiếp theo click tab sites logins,click chọn New sẽ xuất hiện hình sau: Số 1: Điền FTP server của updatesofts,Bạn chọn FTP trong menu đổ xuống. Số 2 : Điền tên truy cập của Server. Số 3 : Điền Password của Server. Vì mỗi IP chỉ tạo được một kết nối đến server(tức là chỉ tải một file một lần) nên bạn click vào Tab Connection bạn sẽ nhìn thấy một mục là Exceptions chọn mục New chọn server của updatesofts và chọn 1 kết nối như hình sau:
  2. Lựa chọn Max.connections number là 1 Sau khi đã hoàn thành các bước trên là bạn có thể tải cho mình những cuốn sách bạn yêu thích rồi đó.Bạn có thể chọn để IDM lần lượt tải cho bạn từng file một đến khi xong.  
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2