intTypePromotion=1
ADSENSE

Hướng dẫn điều khiển máy tính từ xa toàn diện với Intel AMT KMS phần 2

Chia sẻ: Nguyễn Thị Hồng Ngọc Ngọc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

221
lượt xem
27
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hướng dẫn điều khiển máy tính từ xa toàn diện với Intel AMT KMS phần 2 Tiếp tục, quay trở lại menu điều khiển chính và chọn KVM Configuration Enable: Điều chỉnh mục User Opt-in như sau: Mục Opt-in Configuration from remote IT: Nhấn Escape 3 lần để thoát khỏi menu điều chỉnh MEBx, nhấn Y khi chương trình hỏi bạn có muốn thoát hay không. Kết nối tới máy tính vPro: Khi quá trình cài đặt và thiết lập đã hoàn tất, hãy tiếp tục bằng việc cài đặt phần mềm trên máy tính cần kết nối tới. Thực ra chúng ta...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn điều khiển máy tính từ xa toàn diện với Intel AMT KMS phần 2

  1. Hướng dẫn điều khiển máy tính từ xa toàn diện với Intel AMT KMS phần 2 Tiếp tục, quay trở lại menu điều khiển chính và chọn KVM Configuration > Enable: Điều chỉnh mục User Opt-in như sau: Mục Opt-in Configuration from remote IT :
  2. Nhấn Escape 3 lần để thoát khỏi menu điều chỉnh MEBx, nhấn Y khi chương trình hỏi bạn có muốn thoát hay không. Kết nối tới máy tính vPro: Khi quá trình cài đặt và thiết lập đã hoàn tất, hãy tiếp tục bằng việc cài đặt phần mềm trên máy tính cần kết nối tới. Thực ra chúng ta có thể làm được điều này bằng nhiều công cụ khác nhau, nhưng hãy bắt đầu với sự lựa chọn miễn phí. Cụ thể tại đây, chúng ta sẽ sử dụng Management Command Tool của Intel:
  3. Sau khi cài đặt thành công, nhấn nút Add Known Computer: Điền thông tin của máy tính cần điều khiển từ xa:
  4. Sau khi gán thông tin của máy tính, nhấn nút Connect tại cửa sổ bên phải: Sau đó, chọn tab Remote Control, nhấn nút bên cạnh Redirection Port Enable để mở
  5. bảng điều khiển của Remote KVM: Tại đây, các bạn hãy chọn Enable All Ports trong mục KVM State:
  6. Chế độ này cho phép chúng ta kết nối tới RealVNC Viewer miễn phí qua tất cả các cổng, nhưng đồng thời không sử dụng được 1 số chức năng khác như mã hóa kết nối Nhấn OK và chọn KVM Viwer Standard Port để kiểm tra tất cả các kết nối có thể thực hiện được. Cửa sổ tiếp theo hiển thị tình trạng của máy tính đang được điều khiển từ xa, chỉ có 1 điều khó chịu duy nhất là chúng ta không thể xóa bỏ được biểu tượng của RealVNC:
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD


intNumView=221

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2