HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH FLAN HƯƠNG LỰU
Nếu đã quá quen thuộc với làm bánh flan theo kiểu truyền thống thì các bạn có thể sáng tạo ra một công thức làm bánh flan hương lựu cho những ngày hè rồi đấy. Bánh flan hương lựu béo ngậy của vị trứng gà, thêm vào đó là chút chua dịu của lựu sẽ làm bạn thích thú. Bánh flan lựu có cách làm không khác bánh flan truyền thống là mấy. Bài viết "Hướng dẫn làm bánh flan hương lựu" sẽ giới thiệu đến các bạn cách làm bánh flan hương lựu thơm ngon mà lạ miệng. Cùng tham khảo trên trang TaiLieu.VN các bạn nhé. Sau đây là phần nội dung tóm tắt của bài viết:
Nguyên liệu:
- Siro lựu
- Bột gelatine
- 3 lòng đỏ trứng gà
- 70gr đường
- 380ml sữa tươi
- Vani
Cách làm:
- Đặt nối lên bếp cho siro lựu vào cùng với bột gelatine khuấy đều vào đun sôi
- Khi siro lựu và bột gelatine đã đun thành một hốn hợp đồng nhất thì bạn bắc nồi, đổ hỗn hợp này vào phần đáy khuôn chờ đông.
- Đập trứng ra bắt tách bỏ lòng trắng và chỉ giữ lại lòng đỏ, thêm đường vào và lấy máy đánh trứng đánh đến khi hỗn hợp chuyển sang dạng nhuyễn và màu vàng cam thì dừng lại.
- ...
Mời các bạn xem tiếp các bước còn lại trong bài viết Hướng dẫn làm bánh flan hương lựu. Các bạn có thể đọc trực tiếp trên website hoặc đăng nhập để tải về máy dùng làm tư liệu tham khảo khi cần thiết.