intTypePromotion=1

Hướng dẫn làm Mochi nướng với vị chanh leo

Chia sẻ: Dongtien_1 Dongtien_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
56
lượt xem
12
download

Hướng dẫn làm Mochi nướng với vị chanh leo

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mochi là loại bánh truyền thống của Nhật Bản làm từ bột nếp với nhân đậu đỏ, được dùng trong dịp năm mới với ý nghĩa mang lại sự may mắn và thịnh vượng. Tuy nhiên ngày nay Mochi được dùng quanh năm với nhiều loại nhân khác nhau.Bánh Mochi vị chanh leo này rất dễ làm lại có màu sắc bắt mắt. Bạn hãy tự làm để trải nghiệm món ăn thú vị này nhé!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn làm Mochi nướng với vị chanh leo

  1. Hướng dẫn làm Mochi nướng với vị chanh leo Cập nhật: 01/01/2013 - 13:27 ( Lượt xem: 538 ) Mochi là loại bánh truyền thống của Nhật Bản làm từ bột nếp với nhân đậu đỏ, được dùng trong dịp năm mới với ý nghĩa mang lại sự may mắn và thịnh vượng. Tuy nhiên ngày nay Mochi được dùng quanh năm với nhiều loại nhân khác nhau.Bánh Mochi vị chanh leo này rất dễ làm lại có màu sắc bắt mắt. Bạn hãy tự làm để trải nghiệm món ăn thú vị này nhé! Nguyên liệu:
  2. - 450ml nước cốt chanh dây - 240g bột gạo nếp - 120g đường - 225g bột nếp rang (bột làm bánh dẻo) Cách làm: Để làm nước cốt chanh dây, bạn lọc chanh dây qua rây để bỏ hạt lấy nước.
  3. Đổ nước cốt chanh dây vào hỗn hợp bột nếp và đường. Trộn đều cho đến khi hỗn hợp mịn
  4. Sau đó, đổ hỗn hợp vào khay rồi cho vào lò nướng. Nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C trong 1 giờ, sau đó lấy bánh ra và để nguội.
  5. Sau khi bánh đã nguội, cắt bánh thành từng miếng vuông nhỏ vừa ăn Cuối cùng, bạn tẩm bánh với bột nếp rang nữa là hoàn thành rồi đấy!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản