intTypePromotion=1
ADSENSE

Hướng dẫn sử dụng FlashFXP

Chia sẻ: Nguyễn Bá Trường | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

133
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Là một quản trị hay lập trình viên một website bạn thường xuyên phải làm việc với hosting, để làm việc với các file trên hosting thì bạn có thể sử dụng các chương trình File Manager được tích hợp sẵn trên hosting qua môi trường web, tuy nhiên cách này sẽ gây khó khăn và bất tiện nếu như việc chỉnh sửa file diễn ra thường xuyên. Tài liệu "Hướng dẫn sử dụng FlashFXP" sẽ giúp bạn biết cách sử dụng phần mềm FlashFXP dùng trong việc upload, download, edit trực tiếp file cũng như tương tác với file tốt hơn do có giao diện thân thiện với người dùng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn sử dụng FlashFXP

  1. Là một quản trị hay lập trình viên một website bạn thường xuyên phải làm việc với hosting, để làm việc với các file trên hosting thì bạn có thể sử dụng các chương trình File Manager được tích hợp sẵn trên hosting qua môi trường web, tuy nhiên cách này sẽ gây khó khăn và bất tiện nếu như việc chỉnh sửa file diễn ra thường xuyên. Hôm nay Dim Group xin chia sẻ cách sử dụng phần mềm FlashFXP dùng trong việc upload, download, edit trực tiếp file cũng như tương tác với file tốt hơn do có giao diện thân thiện với người dùng. Download và cài đặt FlashFXP Để download FlashFXP bạn có thể truy cập trực tiếp trang chủ của phần mềm theo địa chỉ http://www.flashfxp.com/download.Bấm chọn Download để tải về phiên bản mới nhất của phần mềm Sau khi tải về phần mềm bạn thao tác cài đặt như những phần mềm thông thường Sử dụng FlashFXP Sau khi đã cài đặt thành công để sử dụng bạn chạy chương trình lên sau đó bấm chọn Session hoặc dùng phím tắt F8 sẽ hiện ra bảng như dưới đây. Bạn nhập đầy đủ thông tin vào bảng, thông tin tài khoản thường được nhà cung cấp gửi qua mail của bạn
  2. Đưa website lên hosting Trên host có thư mục public_html, htdocs hay www tùy vào hosting bạn đang sử dụng - Bạn click chuột phải hoặc bấm phím tắt Ctrl+T thư mục chứa website từ máy tính bên cửa sổ trái và trọn Transfer select để đưa dữ liệu lên host - FlashFXP cũng hỗ trợ chức năng kéo thả, bạn có thể chọn các file bên cửa số trái và kéo thả sang bên cửa số phải để đưa dữ liệu lên host Sửa file trên hosting bằng FlashFXP Để sửa file trên hosting sau khi đăng nhập tài khoản bạn click chuột phải vào file cần sửa và chọn edit Ngoài ra FlashFXP còn hỗ trợ cấp quyền CHMOD, quản lý Session và rất nhiêu chức năng khác bạn có thể tự tìm hiểu thêm nhé.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2