Hướng dẫn cách sử dụng FlashFXP

Chia sẻ: Bui Tuan | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
168
lượt xem
19
download

Hướng dẫn cách sử dụng FlashFXP

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hướng dẫn cách sử dụng FlashFXP (Viết bởi Mr anhduc@updatesofts.com ) FlashFXP là công cụ giúp bạn kết nối thẳng đến Ftp của server Updatesofts,vì vậy bạn có thể duyệt file giống như Windows Explore.Và có thể tải file đó về máy mình.Để kết nối đến Ftp của Updatesofts bạn làm như sau

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn cách sử dụng FlashFXP

  1. Hướng dẫn cách sử dụng FlashFXP (Viết bởi Mr anhduc@updatesofts.com ) FlashFXP là công cụ giúp bạn kết nối thẳng đến Ftp của server Updatesofts,vì vậy bạn có thể duyệt file giống như Windows Explore.Và có thể tải file đó về máy mình.Để kết nối đến Ftp của Updatesofts bạn làm như sau: Đầu tiên khởi động FlashFXP chọn Session>Quick Connect (F8) bạn sẽ thấy như hình đây: Số 1: Lựa chọn server.Khi bạn đã kết nối thông tin của server sẽ được lưu lại giúp bạn dễ dàng kết nối lại sau này. Số 2:Bạn phải điền Ftp của server vào. Số 3: Điền tên truy cập và password của server updatesofts vào phần User Name và Password. Sau khi đã xong bạn có thể kết nối đến server từ đó bạn có thể tìm file và tải về.Để tài về bạn chọn một hay nhiều file sau đó chọn Transfer (Ctrl + T) để tải file đó về.
  2. Đối với IDM và FXP mỗi phầm mềm đều có ưu điểm riêng vậy tại sao bạn lại không kết hợp sức mạnh của chúng nhỉ?.FXP thì duyệt file trên server còn IDM dùng để tải chúng về(IDM tải file nhanh hơn rất nhiều so với FXP nhưng lại không duyệt được file).Bạn làm như sau: Khi đang duyệt file với chương trình FXP bạn lựa chọn các file muốn tải về bàn các đánh dấu chúng nhấp phải chuột chọn Copy URL, sau đó bạn sẽ nhận được bản thông báo như hình sau và bạn chọn Yes. Tiếp theo bạn tạo một file văn bản *.txt mở file đó và chọn Paste.Lưu file văn bản đó chẳng hạn như updatesofts.txt.Tiếp đó mở IDM ra chọn Url>Import>From text file. Chọn file *.txt vừa tạo.IDM sẽ nhận ra các file cần tải và sau đó bạn chỉ cần chọn file đó và bắt đầu tải với IDM. Ngoài ra IDM còn có cái hay ở chỗ nó có thể nhận biết chương trình download và chiếm luôn URL chương trình đó định download và thay vào đó để mình tải về.Để IDM làm điều đó bạn chọn Options>Connection đánh dấu kiểm như hình sau:
  3. Sau khi đã tải được sách về việc tiếp theo là bạn phải giải nén chúng và có phầm mềm để đọc sách bạn dùng Winrar để giải nén dùng Adobe Acrobat Reader để đọc chúng.Ngoài ra bạn có thể tải thêm phầm mềm Adobe reader speed-up để tăng tốc phầm mềm Adobe Acrobat Reader bằng cách loại bỏ đi các Plug-in ko dùng đến. Và thế là xong bạn đã có một Ebook trong tay rồi đó.  
Đồng bộ tài khoản