intTypePromotion=1

Hướng dẫn thay đổi chữ ký email trong BlackBerry 10

Chia sẻ: Bang Minh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
69
lượt xem
4
download

Hướng dẫn thay đổi chữ ký email trong BlackBerry 10

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết về cách thay đổi chữ ký hoặc tắt hoàn toàn tính năng chữ ký tựu động của BlackBerry 10, giúp các bạn có được chữ ký độc đáo cho riêng mình Chữ ký email mặc định trên các thiết bị di động thường là thông điệp quảng cáo miễn phí cho nhà sản xuất thiết bị hoặc nhà mạng. Chữ ký mặc định trên điện thoại BlackBerry 10 là "Sent from my BlackBerry 10 smartphone.". Để thay đổi chữ ký trong BlackBerry 10, người dùng cần chỉnh sửa thiết lập...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn thay đổi chữ ký email trong BlackBerry 10

  1. Hướng dẫn thay đổi chữ ký email trong BlackBerry 10 Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết về cách thay đổi chữ ký hoặc tắt hoàn toàn tính năng chữ ký tựu động của BlackBerry 10, giúp các bạn có được chữ ký độc đáo cho riêng mình Chữ ký email mặc định trên các thiết bị di động thường là thông điệp quảng cáo miễn phí cho nhà sản xuất thiết bị hoặc nhà mạng. Chữ ký mặc định trên điện thoại BlackBerry 10 là "Sent from my BlackBerry 10 smartphone.". Để thay đổi chữ ký trong BlackBerry 10, người dùng cần chỉnh sửa thiết lập trong BlackBerry Hub. Dưới đây là các bước thực hiện: Vào xem BlackBerry Hub, nhấn vào biểu tượng menu, sau đó nhấn “Settings”. Chọn “Email Accounts”.
  2. Nhấn vào tài khoản email mà bạn muốn thay đổi chữ ký. Xóa chữ ký mặc định và thay thế bằng chữ ký cá nhân, hoặc tắt hoàn toàn tính năng chữ ký tự động. Bạn có thể quay trở lại chọn một tài khoản email khác để thay đổi chữ ký cho tài khoản email đó. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm tạo chữ ký cho mail để tự tạo cho mình chữ ký mang cá tính riêng.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2