intTypePromotion=1
ADSENSE

HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ WEB_JOOMLA WEB_GIỚI THIỆU

Chia sẻ: Tranthi Kimuyen | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

117
lượt xem
23
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'hướng dẫn thiết kế web_joomla web_giới thiệu', công nghệ thông tin, quản trị web phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ WEB_JOOMLA WEB_GIỚI THIỆU

  1. Giới thiệu Bạn đang có ý định xây dựng một trang web cá nhân, gia đình , công ty của bạn đang có ý định xây dựng một trang web, một cổng thông tin cho cty, một tờ báo điện tử, một ứng dụng thương mại...Sau khi đã hoàn thành các bước cơ bản với các ý tưởng thì bước tiếp theo là tìm phần mềm để thể hiện trang web đó. Có nhiều sự lựa chọn: Bạn(cty bạn) có thể tự code một source cho mình, đi mua, thuê ... Đi mua thì tốn khá nhiều tiền, thuê thì không được như ý, code lấy thì mất rất nhiều thời gian, tốn kém chi phí mọi mặt....vậy tại sao bạn ko nghĩ tới mã nguồn mở ? Hãy nghĩ tới Joomla vì đó đúng là cái mà bạn đang cần Tại sao lại chọn Joomla CMS ? liệu có thể tin tưởng được, Joomla có đủ mạnh ? nếu chưa đọc bạn hãy đọc bài viết giới thiệu về Joomla ở đây bạn sẽ biết Joomla tuyệt vời như thế nào . Joomla Việt Nam là tập hợp những người Việt Nam yêu thích Joomla, mong muốn chia xẻ kiến thức, kinh nghiệm về Joomla, phổ biến rộng rãi CMS này tới mọi người Việt Nam . Joomla Việt Nam là một sân chơi, giao lưu học tập hoàn toàn miễn phí, tồn tại dựa trên sự hỗ trợ, tham gia phát triển của tất cả mọi người, những người yêu thích Joomla và những người muốn góp phần nhỏ kiến thức của mình thúc đẩy sự phát triển CNTT Việt Nam .
  2. Hy vọng rằng Joomla Việt Nam là một nơi trao đổi kiến thức, học tập lẫn nhau thật bổ ích giữa các thành viên trên tinh thần thân ái, tế nhị, chân thành và giúp đỡ lẫn nhau. Trong quá trình xây dựng Joomla Việt Nam có được như ngày hôm nay, chúng tôi không bao giờ quên và rất cảm kích trước sự đóng góp và cổ vũ của các bạn Việt Nam tại http://forum.joomla.org . Dù cách xa ở khắp mọi nơi từ Bắc chí Nam hay những bạn đang công tác ở ngoại quốc nhưng với niềm đam mê Joomla nói riêng và CNTT nói chung đã mang chúng ta lại với nhau và tập hợp lại dưới mái nhà này. Thân ! Ban quản trị Joomla Việt Nam. Sưu tầm và biên tập :Tôn Quang Huy YIM nick :henryvietnam Skype nick : henryvietnam Email :webblogvn.com@gmail.com tonquanghuy@tonquanghuy.com WebBlog: www.webblogvn.com , http://360.yahoo.com/henryvietnam Banner: Link banner:
  3. Created by AM Word2CHM
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2