intTypePromotion=1

Impressive – Trình chiếu tập tin PDF với hiệu ứng chuyên nghiệp chỉ cần kéo thả

Chia sẻ: Sunshine_10 Sunshine_10 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
182
lượt xem
7
download

Impressive – Trình chiếu tập tin PDF với hiệu ứng chuyên nghiệp chỉ cần kéo thả

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hầu hết người dùng khi có các tài liệu dưới dạng file PDF nếu muốn trình chiếu đều phải chuyển sang PowerPoint để trình chiếu hoặc cắt thành từng trang riêng lẻ rồi chèn vào từng Slide trong PowerPoint để trình chiếu, như vậy rất mất thời gian và công sức.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Impressive – Trình chiếu tập tin PDF với hiệu ứng chuyên nghiệp chỉ cần kéo thả

  1. Impressive – Trình chiếu tập tin PDF với hiệu ứng chuyên nghiệp chỉ cần kéo thả
  2. Hầu hết người dùng khi có các tài liệu dưới dạng file PDF nếu muốn trình chiếu đều phải chuyển sang PowerPoint để trình chiếu hoặc cắt thành từng trang riêng lẻ rồi chèn vào từng Slide trong PowerPoint để trình chiếu, như vậy rất mất thời gian và công sức. Impressive một phần mềm mã nguồn mở, hoàn toàn miễn phí, không cần cài đặt sẽ giúp bạn trình chiếu mọi tập tin PDF đơn giản và dễ dàng kèm theo nhiều hiệu ứng chuyên nghiệp chỉ với thao tác kéo thả. Chương trình tương thích mọi Windows, bạn tải về sử dụng miễn phí tại: http://tinyurl.com/6j65lyu Sau khi tải về, bạn tiến hành giải nén Impressive vào một thư mục bất kỳ, sau đó kéo thả tập tin PDF mà bạn muốn trình chiếu vào tập tin “Impressive.exe” trong thư mục mà bạn vừa giải nén.
  3. Nếu file PDF của bạn được thiết lập mật khẩu sẽ có hộp thoại “Please enter the open password…” xuất hiện, bạn chỉ cần nhập mật khẩu vào lập tức nội dung file PDF sẽ được trình chiếu trong chế độ toàn màn hình. Trong khi trình chiếu bạn có thể thực hiện các thao tác. - Kích chuột trái hoặc bấm phím Pageup để chuyển sang trang tiếp theo. - Bấm chuột phải hoặc phím Pagedown để trở về trang trước đó. - Kích giữ chuột trái và rê chuột để chọn một vùng sáng nổi bật chi tiết cần xem. - Đặc biệt khi bạn bấm phím Enter, kế bên trỏ chuột sẽ xuất hiện một vòng sáng và bạn có thể dùng chuột để di chuyển nó, tương tự như hiệu ứng đèn pin cho trỏ chuột. Để thay đổi kích thước vòng sáng bạn bấm phím + hoặc phím - hoặc cũng có thể xoay bánh xe chuột. - Để xem danh sách các trang bạn bấm phím Tab. - Cuối cùng để thoát ứng dụng bạn bấm phím Esc.
  4. Khi đang trình chiếu nếu bạn muốn trở ra Windows để thao tác thì bấm phím Windows trên bàn phím.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2