intTypePromotion=1

K-Lite Codec Pack 9.5.0 : Hỗ trợ xem mọi định dạng video

Chia sẻ: Skinny Skin | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:16

0
62
lượt xem
6
download

K-Lite Codec Pack 9.5.0 : Hỗ trợ xem mọi định dạng video

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

K-Lite Mega Codec Pack là tập hợp các bộ mã hóa/giải mã và các công cụ đi kèm cần thiết cho việc mã hóa hay giải mã các định dạng phim, nhạc, video. K-Lite Mega Codec Pack được thiết kế để trở thành một giải pháp thân thiện cho việc xem mọi định dạng phim. Với K-Lite (Mega) Codec Pack bạn sẽ có thể xem 99% các định dạng phim tải về từ internet. K-Lite Mega Codec Pack bao gồm K-Lite Codec Pack Full, Media Player Classic, Bsplayer và sự hỗ trợ của Smacker và bộ giải mã Monkey’s Audio DirectShow....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: K-Lite Codec Pack 9.5.0 : Hỗ trợ xem mọi định dạng video

 1. K-Lite Codec Pack 9.5.0 : Hỗ trợ xem mọi định dạng video
 2. K-Lite Mega Codec Pack là tập hợp các bộ mã hóa/giải mã và các công cụ đi kèm cần thiết cho việc mã hóa hay giải mã các định dạng phim, nhạc, video. K-Lite Mega Codec Pack được thiết kế để trở thành một giải pháp thân thiện cho việc xem mọi định dạng phim. Với K-Lite (Mega) Codec Pack bạn sẽ có thể xem 99% các định dạng phim tải về từ internet. K-Lite Mega Codec Pack bao gồm K-Lite Codec Pack Full, Media Player Classic, Bsplayer và sự hỗ trợ của Smacker và bộ giải mã Monkey’s Audio DirectShow. Bản cập nhật mới nhất là V 9.30 (tích hợp Media Player Classic) có bổ sung hỗ trợ giải mã H.264 Hi 10P(H.264 mã hóa với độ chính xác tới 10-bit thay vì 8-bit như tiêu chuẩn). Đặc biệt, trong quá trình cài đặt The K-Lite Mega Codec cung cấp nhiều tùy chọn, cho phép bạn tinh chỉnh theo nhu cầu cụ thể và sở thích của mình.
 3. Bạn tải về bản cài đặt miễn phí K-Lite Mega Codec Pack ở đây. Phần mềm này cũng không quá phức tạp để sử dụng nhưng bước cài đặt hơi phức tạp chút. Vì vậy, PhanMem.com sẽ hướng dẫn chi tiết các bước cài đặt K-Lite Mega Codec Pack. Chú ý : Các bước cài đặt phiên bản mới nhất không khác gì với bản K-Lite Mega Codec Pack 9.3.0 . Các bước cài đặt: Trước khi cài đặt bạn tải về bản cài đặt và khởi động chạy file .exe để cài đặt. > nhấn Next để tiếp tục.
 4. Chọn chế độ cài đặt (Đề nghị nên chọn kiểu Norman mặc định ) sau đó > chọn Next để tiếp tục. Bạn có thể tích vào các thành phần muốn cài đặt cài đặt (phần này dùng cho người có kinh nghiệm về K-lite). > nhấn Next để tiếp tục. Trong phần này bạn lựa chọn các định dạng K-Lite sẽ chơi được, kiểu như tích vào định dạng nào đó thì bạn
 5. mởi mở và xem được video hoặc âm thanh.
 6. Ở thẻ này bạn có thể chọn các cài đặt trên máy tính tùy thích, tích vào mục bạn thích sao đó > chọn Next để tiếp tục.
 7. Chọn chương trình giải mã 2 loại video, nên chọn (use software decoding) > nhấn Next để tiếp tục.
 8. Chọn 1 trong 2 để làm chương trình chơi video chính, nên chọn (Classic) để dễ dùng. > nhấn Next để tiếp tục.
 9. Để bạn có thể chơi tất cả các định dạng hãy chọn (select all video) và (select all audio) sau đó > chọn Next để tiếp tục. Chọn kiểu đầu ra cho chương trình nên dùng 2.0 để dễ sử dụng, > nhấn Next để tiếp tục. Âm thanh đầu ra bạn lựa chọn theo thiết bị âm thanh nhà bạn để K-Lite
 10. Mega Codec Pack được hỗ trợ tốt nhất. Để không chạy và cài đặt các phần không cần thiết như toolbar,homepage… nên bạn chọn “No, thanks” và > nhấp Next để tiếp tục.
 11. Hiển thị tất cả các nội dùng bạn sẽ cài đặt cho máy, > nhấn Install để tiếp tục.
 12. Đợi vài phút để chương trình tự thực hiện cài đặt.
 13. Bạn muốn cập nhật thêm các công cụ các thì tích thêm vào, > nhấn Next để tiếp tục. Cuối cùng bạn đã hoàn thành cài đặt thành công. K-Lite Codec Pack Mega cho bạn những hình ảnh đẹp và những video đỉnh cao. Mọi loại định dạng điều có thể chạy trên K-Lite Codec Pack, gần 100% tất cả các định dạng.
 14. Thiết lập codec để xem phim trên K-Lite Mega Codec Pack
 15. Phần này chỉ cần thiết lập ffdshow audio decoder thôi. Đầu ra Output chọn cả 4 loại 16 24 32 bit int và 32 bit float, ffdshow sẽ tự chọn cái tốt nhất cho mỗi loại audio. Ví dụ audio DD và DTS sẽ được decode ra 32 bit float để có nhiều “không gian” cho quá trình xử lý (chẳng hạn như downmix).
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2