intTypePromotion=1

Kết cườm cực xinh làm phụ kiện duyên dáng

Chia sẻ: Beo Beomap | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:13

0
156
lượt xem
33
download

Kết cườm cực xinh làm phụ kiện duyên dáng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kết cườm cực xinh làm phụ kiện duyên dáng Những hạt cườm lớn long lanh được kết từ rất nhiều hạt cườm nhỏ một cách tỉ mỉ, khiến cho món đồ trang sức bằng cườm của bạn trở nên tinh xảo và bắt mắt hơn rất nhiều.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kết cườm cực xinh làm phụ kiện duyên dáng

 1. Kết cườm cực xinh làm phụ kiện duyên dáng Những hạt cườm lớn long lanh được kết từ rất nhiều hạt cườm nhỏ một cách tỉ mỉ, khiến cho món đồ trang sức bằng cườm của bạn trở nên tinh xảo và bắt mắt hơn rất nhiều.
 2. Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: - Hạt cườm nhỏ nhiều màu gần tông và cùng cỡ với nhau - Kim và sợi cước xỏ cườm - Hạt cườm lớn làm lõi bên trong hạt cườm bạn định xâu - Phụ kiện móc xích, móc khóa,… để bạn kết các cườm lớn thành đồ trang sức
 3. Bước 1: Ở vòng cườm đầu tiên,bạn xỏ 4 hạt cườm nhỏ liền nhau và nối liền đầu cuối với nhau tạo thành một hình vuông cườm với 4 góc là 4 hạt cườm. Sau đó (bạn có thể đổi sang màu cườm khác nếu thích) xỏ vòng cườm thứ 2: cứ xỏ sợi qua một hạt cườm của vòng thứ nhất bạn lại xỏ thêm một hạt cườm của vòng thứ 2. Như vậy bạn lại có
 4. thêm 4 hạt cườm nữa.
 5. Bước 2: Ở vòng cườm thứ 3: Xỏ tương tự vòng cườm thứ 2 nhưng luân phiên xỏ thêm 1 hạt với xỏ thêm đồng thời 2 hạt. Làm như vậy số hạt đã tăng lên thành 6 hạt sau khi bạn xỏ hết vòng 3.
 6. Bước 3: Cứ xỏ qua một hạt cườm của vòng thứ ba bạn lại xỏ thêm một hạt cườm của vòng thứ 4. Như vậy vòng cườm này cũng thêm đúng 6 hạt như vòng trước.
 7. Bước 4: Tương tự bước 3 bạn có thêm 6 hạt vòng ở vòng cườm thứ 5 này.
 8. Bước 5: Vậy là bạn đã có 3 vòng cườm liền nhau có cùng số hạt, giờ chúng ta bắt đầu giảm số hạt ở các vòng tiếp theo để cho dáng cườm thu tròn lại. Luân phiên xỏ qua 1 hạt cườm và xỏ qua đồng thời 2 hạt cườm ở vòng cườm thứ 5, bạn lại xỏ thêm một hạt cườm cho vòng cườm thứ 6.
 9. Như vậy vòng cườm này chỉ thêm được 4 hạt cườm mà thôi. Hãy nhồi thêm một hạt cườm lớn làm lõi cho phần cườm đã xỏ.
 10. Bước 6: Cứ xỏ qua một hạt cườm của vòng thứ 6 bạn lại xỏ thêm một hạt cườm của vòng thứ 7. Như vậy vòng cườm này cũng thêm đúng 4 hạt như vòng trước. Kéo sợi căng chặt để thu chụm kín 4 hạt cườm cuối cùng vào nhau và thắt nút sợi. Bạn làm nhiều cườm lớn kết từ cườm nhỏ như vậy rồi xâu chúng thành vòng đeo tay hết sức đẹp mắt.
 11. Bạn cũng có thể xỏ nhiều màu nhiều hạt hơn nữa để xâu thành vòng cổ tuyệt đẹp như thế này.
 12. Hay đơn giản bạn chỉ cần xỏ thêm đôi khuyên móc thành bông tai dễ thương như trái dâu rừng chín mọng.
 13. Nguyên tắc kết các cườm nhỏ thành cườm lớn là tăng dần rồi giảm dần số hạt của mỗi vòng cườm bạn xỏ, vì thế hãy tự tin sáng tạo những cách kết cườm của riêng bạn nhé. Chúc bạn thành công!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2