Kết hợp trang điểm với kiểu tóc

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
101
lượt xem
24
download

Kết hợp trang điểm với kiểu tóc

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kết hợp trang điểm với kiểu tóc - Bạn đang tìm kiếm một phong cách tự nhiên và đơn giản hay quyến rũ và thật sự nữ tính? Có nhiều cách bạn có thể cân nhắc bất cứ khi nào kết hợp trang điểm và kiểu tóc. Những đặc điểm đẹp nhất của bạn và những thiếu sót cũng như nơi làm việc của bạn, lĩnh vực xã hội, tính cách cá nhân nên đại diện cho những nhân tố chính khi chọn phong cách trang điểm và kiểu tóc. Bất chấp khoảng thời gian nào trong ngày, mỗi phụ nữ đều...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kết hợp trang điểm với kiểu tóc

  1. Kết hợp trang điểm với kiểu tóc - Bạn đang tìm kiếm một phong cách tự nhiên và đơn giản hay quyến rũ và thật sự nữ tính? Có nhiều cách bạn có thể cân nhắc bất cứ khi nào kết hợp trang điểm và kiểu tóc. Những đặc điểm đẹp nhất của bạn và những thiếu sót cũng như nơi làm việc của bạn, lĩnh vực xã hội, tính cách cá nhân nên đại diện cho những nhân tố chính khi chọn phong cách trang điểm và kiểu tóc. Bất chấp khoảng thời gian nào trong ngày, mỗi phụ nữ đều mong muốn trông thật nữ tính, gợi cảm, tự nhiên và quyến rũ. Ngoài ra, trang phục cũng phản ánh cảm nhận phong cách của phụ nữ. Có hai nhân tố chính đóng vai trò thẩm mỹ quan trọng: trang điểm và kiểu tóc. Kết hợp chúng có thể trở thành một vấn đề thật sự nhưng nếu làm đúng, bạn sẽ chắc chắn tự tin trong mọi hoàn cảnh. 1. Vẻ đẹp ban ngày Trang điểm lúc ban ngày thật hoàn hảo có nghĩa là sử dụng những màu sắc tinh tế và trung tính. Tránh trang điểm quá đậm trong cả ngày cho dù đó là một ngày cần thiết. Chúng ta phải luôn giữ được vẻ đẹp tươi trẻ, tự nhiên.
  2. - Sử dụng loại phấn nền trang điểm có màu nhạt. Bạn có thể sử dụng kem che khuyết điểm phía dưới mắt. - Tránh dùng màu quá đậm khi sử dụng phấn mắt. Sử dụng những màu nhẹ và màu đất như nâu, hồng, đào. - Bạn có thể thử nghiệm với mascara không màu xem sao - Son môi với màu sắc trung tính hay son bóng để giữ ẩm cho môi. Cũng không nên dùng màu son quá đậm.
  3. Với vẻ đẹp ban ngày, những lựa chọn đơn giản và hoàn hảo sẽ dễ dàng để phù hợp với kiểu tóc hơn. Lựa chọn đầu tiên sẽ làm lỏng đi kiểu tóc cho cả tóc xoăn và tóc thẳng. Những kiểu tóc được buộc ở sau như đuôi ngựa chẳng hạn. Tóc đuôi ngựa được thực hiện theo nhiều cách và sử dụng những phụ kiện là những chiếc kẹp tóc.
  4. Với mái tóc xoăn, một búi tóc lỏng sẽ dễ dàng và nhanh chóng tạo nên phong cách của riêng bạn. 2. Nét đẹp buổi tối Với thời điểm đầu tiên trong ngày, chúng ta có thể quên đi việc trang điểm và nếu có chỉ là một chút với màu sắc sáng hơn. - Sử dụng những tông màu tối hơn. - Bạn có thể sử dụng kẻ mắt nhưng hãy tạo nên những đường kẻ rõ ràng. - Với đôi môi, bạn hãy chọn những màu sắc sáng và mạnh hơn. - Sử dụng một chút phấn hồng màu đậm - Sau đó, đã đến lúc bạn sử dụng mascara rồi.
  5. Khi mà chúng ta chú ý đặc biệt tới trang điểm thì ta có thể chú ý tới tóc và chọn kiểu tóc nào đó tinh tế hơn. - Cuộn tóc lại với tóc thẳng và tóc xoăn - Cột tóc với việc tạo kiểu như tóc bới tự nhiên Nếu bạn sở hữu một mái tóc đẹp và dài thì việc búi tóc thời trang và thanh lịch là một giải pháp không thể tuyệt vời hơn. Bạn cũng có thể lựa chọn việc tạo kiểu với tóc búi nửa đầu. 3. Vẻ đẹp đặc biệt. Trang điểm đặc biệt là một kiểu trang điểm chúng ta có thể lựa chọn vào những dịp đặc biệt. Khi sử dụng phong cách trang điểm này, bạn nên cân nhắc tới trang phục, kiểu tóc và phụ kiện đi kèm. Nếu bạn muốn thật sự tự tin và thu hút sự chú ý, đây là khoảng thời gian hoàn hảo cho bạn để chọn kiểu trang điểm với đôi mắt khói hay một màu sắc nào đó thật mờ ảo. Bạn cũng có thể sử dụng màu sắc của kim loại.
  6. Nếu sử dụng hai màu mascara hay mi giả có thể mang lại vẻ đẹp thật sự lôi cuốn. Nếu bạn chọn việc chú trọng vào đôi mặt, hãy để phần khuôn mặt còn lại đơn giản, sử dụng loại son môi với màu sắc trung tính. Bạn cũng có thể sử dụng loại son môi hơi đậm, màu đỏ để tạo nên vẻ đẹp nữ tính và quyến rũ. Nếu làm vậy, bạn sẽ tránh việc quá nhấn mạnh vào đôi mắt. Mỗi phụ nữ đều muốn trông thật thanh lịch và thu hút trong những dịp đặc biệt. Kiểu tóc đóng vai trò quan trọng bởi nó có thể thay đổi toàn bộ diện mạo của bạn. Vì vậy hãy chọn kiểu tóc làm bạn đẹp hơn.
  7. Bạn cũng có thể thử kiểu tóc cổ điển như kiểu tóc búi từ thập niên 70 mà sẽ làm bạn trông thật thanh lịch và quyến rũ. Những sóng tóc được chăm chút tỉ mỉ sẽ bộc lộ sự nữ tính và đầy cảm hứng. Tóc có độ dài tầm trung rất hợp với phong cách này. Nếu bạn không muốn một mái tóc được chăm chút tỉ mỉ và quá kĩ lướng, hãy thử một búi tóc lỏng xem sao? Bạn cũng có thể để mái tóc với màu sắc tự nhiên mà tôn lên vẻ đẹp khuôn mặt bạn!
Đồng bộ tài khoản