intTypePromotion=1
ADSENSE

Khắc phục lỗi khi cài đặt add-on và extension trên Firefox 4.0 Beta

Chia sẻ: TRẦN THỊ THANH HẰNG | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

170
lượt xem
7
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khắc phục lỗi khi cài đặt add-on và extension trên Firefox 4.0 Beta Phiên bản thử nghiệm của trình duyệt nổi tiếng Firefox quả thực rất tuyệt vời, nhiều cải tiến về giao diện và khả năng vận hành, các thẻ mở luôn ở vị trí on-top, hệ thống menu với 1 chút gì đó của Opera… tất cả đều tuyệt vời (theo ý kiến đánh giá của cộng đồng sử dụng) cho tới khi mọi người cố gắng cài đặt và sử dụng lại các add-on hỗ trợ. Trong vài viết sau, Quản Trị mạng sẽ giới thiệu với các...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Khắc phục lỗi khi cài đặt add-on và extension trên Firefox 4.0 Beta

  1. Khắc phục lỗi khi cài đặt add-on và extension trên Firefox 4.0 Beta Phiên bản thử nghiệm của trình duyệt nổi tiếng Firefox quả thực rất tuyệt vời, nhiều cải tiến về giao diện và khả năng vận hành, các thẻ mở luôn ở vị trí on-top, hệ thống menu với 1 chút gì đó của Opera… tất cả đều tuyệt vời (theo ý kiến đánh giá của cộng đồng sử dụng) cho tới khi mọi người cố gắng cài đặt và sử dụng lại các add-on hỗ trợ. Trong vài viết sau, Quản Trị mạng sẽ giới thiệu với các bạn mẹo để sử dụng các add- on trên phiên bản Firefox 4.0 beta. Khi cố gắng cài đặt add-on thì chúng ta sẽ gặp lỗi thông báo không tương thích sau: Cách khắc phục: mở 1 thẻ mới và gõ about:config, sau đó kích chuột phải vào bất kỳ vị trí nào và chọn tiếp New -> Boolean:
  2. Menu popup sẽ hiện ra, tùy thuộc vào phiên bản beta đang sử dụng thì bạn tạo 1 trong 2 giá trị preference tương ứng sau: 4.0 Beta: extensions.checkCompatibility.4.0b 4.0 Release: extensions.checkCompatibility.4.0 Sau đó thiết lập giá trị về false: Và sau đó thì mọi việc đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều, và chỉ việc cài đặt add-on như bình thường:
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2