intTypePromotion=1

Khai mạc “Đàn bò một con”

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:16

0
39
lượt xem
2
download

Khai mạc “Đàn bò một con”

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Họa sĩ trẻ Nguyễn Thế Dzung từ Hà Nội vào TP.HCM. Không biết Thế Dzung có thời gian đi tham quan thành phố chưa? nhất là đường hầm Thủ Thiêm vừa khai thông. Trên đường đến triển lãm, lần đầu qua đường hầm, tôi đã bị lạc, càng chạy càng xa, mà lại không thấy biển báo chỉ dẫn. Đúng là “những câu chuyện trong một xã hội công nghiệp hóa, hiện đại hóa”. Đến nơi thì đã hơn giờ khai mạc một chút. Khách đã đến xem tranh. ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Khai mạc “Đàn bò một con”

 1. Khai mạc “Đàn bò một con” Họa sĩ trẻ Nguyễn Thế Dzung từ Hà Nội vào TP.HCM. Không biết Thế Dzung có thời gian đi tham quan thành phố chưa? nhất là đường hầm Thủ Thiêm vừa khai thông. Trên đường đến triển lãm, lần đầu qua đường hầm, tôi đã bị lạc, càng chạy càng xa, mà lại không thấy biển báo chỉ dẫn. Đúng là “những câu chuyện trong một xã hội công nghiệp hóa, hiện đại hóa”. Đến nơi thì đã hơn giờ khai mạc một chút. Khách đã đến xem tranh.
 2. Họa sĩ Nguyễn Thế Dzung đang tiếp chuyện chị khách (hình như cũng là một phóng viên báo đài?).
 3. Lẽ ra sẽ có brochure tranh tặng khách, nhưng giờ cuối có trục trặc ở khâu in. Được biết cuốn brochure này do họa sĩ Lê Kinh Tài thiết kế, nhưng tiếc là không có được.Thế Dzung đã làm quyển album lưu hình tác phẩm, với thông tin chi tiết cho khách xem. Người trong ảnh là họa sĩ Hồ Hưng. Tranh không có tên và thông tin chi tiết dán kề bên. Khách muốn tìm hiểu thì xem trong cuốn thông tin này. Có đầy đủ tên tranh, chất liệu, kích thước và giá tranh.
 4. Khách đến khá đông. Tranh cũng khá to. Các tranh đều vẽ bò. Họa sĩ Nguyễn Chí Thanh đang xem tranh.
 5. Trong khi đó, Nguyễn Thế Dzung đang trả lời phóng vấn của báo đài. … rồi chụp hình cùng bác họa sĩ Lâm Triết.
 6. Từ trái qua phải: họa sĩ Nguyễn Thế Dzung, họa sĩ Dino Hien, họa sĩ Bùi Tiến Tuấn (cầm điếu thuốc). Bạn nào biết anh áo trắng xin bổ sung giúp.
 7. Ba họa sĩ trẻ trò chuyện với nhau khá thân tình (từ trái qua phải): Thế Dzung, Hướng Dương, Phạm Nguyễn Khoa. Lần này, họa sĩ Lê Kinh Tài (áo cam) là chủ nhà đón tiếp Nguyễn Thế Dzung. Anh Tài nói lần triển lãm “Tò he” ở Hà Nội, Thế Dzung đã giúp anh rất nhiều trong khâu chuẩn bị.
 8. Họa sĩ Lâm Thanh (áo sọc) đang tiếp chuyện chị Mai ở Craig Thomas gallery. Phía xa là họa sĩ Phương Quốc Trí (sơ mi nâu) tiếp chuyện khách tham quan. Cạnh đó là họa sĩ Thế Dzung và giám tuyển Như Huy (áo khoác đen) đang xem tranh.
 9. Có họa sĩ Sandrine Llouquet (đeo túi) đến dự. Chị vừa có triển lãm ở Quỳnh gallery.
 10. Nghệ sĩ trình diễn Thùy Duyên (áo hoa). Hôm nay họa sĩ Lã Huy (áo xám) dẫn con trai đến xem tranh. Họa sĩ Nguyễn Quang Vinh đang đọc album hình tranh.
 11. Bàn tròn bạn bè (từ trái qua phải): họa sĩ Lâm Huỳnh Sơn (cựu tuyển thủ đua xe đạp), họa sĩ Trần Thái, họa sĩ Nghuyễn Quang Vinh, họa sĩ Mạc Hoàng Thượng, họa sĩ Phạm Quốc Chữ.
 12. Nhà sưu tập Lê Thái Sơn (khoanh tay) và người bạn cũng có mặt hôm nay. Mời các bạn xem một số tác phẩm trong triển lãm. Nhưng tốt nhất, các bạn nên đến xem tận nơi, hình chụp không thể bằng xem bên ngoài. "One two", 145,5 x 112,1cm, sơn dầu, 2011. Giá: 3.500USD. (Ảnh họa sĩ cung cấp)
 13. "Khoe gì" (What to show), 194 x 162cm, sơn dầu, 2011. Giá: 8.000USD.
 14. "Không kiêng" (Self-indulgence), 194 x 162cm, sơn dầu, 2011. Giá: 8.000USD. (Ảnh họa sĩ cung cấp) "Lời mời" (Invitation), 145,5 x 112,1cm, sơn dầu, 2011. Giá: 3.500USD. (Ảnh họa sĩ cung cấp)
 15. "Một thôi" (Only one), 145,5 x 112,1cm, sơn dầu, 2011. Giá: 3.500USD. (Ảnh họa sĩ cung cấp)
 16. "Nhịp sống" (The rhythm of life), 240 x 180cm, sơn dầu, 2011. Giá: 10.000USD. (Ảnh họa sĩ cung cấp) "Sự cẩn thận" (Cautiousness), 194 x 162cm, sơn dầu, 2011. Giá: 7.000USD. (Ảnh do họa sĩ cung cấp)
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2