intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Khảo sát ảnh hưởng của chế độ sấy đến chất lượng bánh phồng tôm trắng tại công ty cổ phần thực phẩm Bích Chi

Chia sẻ: Huỳnh Huỳnh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

72
lượt xem
7
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mục đích bài viết là đánh giá ảnh hưởng của chế độ sấy đến chất lượng bánh phồng tôm trắng tại Công ty Cổ phần thực phẩm Bích Chi. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn tham khảo chi tiết nội dung bài viết.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Khảo sát ảnh hưởng của chế độ sấy đến chất lượng bánh phồng tôm trắng tại công ty cổ phần thực phẩm Bích Chi

ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2