intTypePromotion=1

Khiến chàng 'phát điên' ngay trong buổi hẹn đầu

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
87
lượt xem
8
download

Khiến chàng 'phát điên' ngay trong buổi hẹn đầu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Có những hành động của bạn khiến cho chàng không thể rời mắt, thậm chí là phát điên vì ngây dại. Đã xưa rồi việc một cô gái khi thích người đàn ông nào phải yên lặng đợi người đó đến tán. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể chủ động tán tỉnh chàng để lôi kéo sự chú ý của anh ấy. Tuy nhiên, tán tỉnh nam giới không hề đơn giản, bởi dù sao bạn cũng là con gái, bạn vẫn phải giữ những nét e lệ, nhẹ nhàng của mình, song một cô gái thông minh thì...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Khiến chàng 'phát điên' ngay trong buổi hẹn đầu

  1. Khiến chàng 'phát điên' ngay trong buổi hẹn đầu Có những hành động của bạn khiến cho chàng không thể rời mắt, thậm chí là phát điên vì ngây dại. Đã xưa rồi việc một cô gái khi thích người đàn ông nào phải yên lặng đợi người đó đến tán. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể chủ động tán tỉnh chàng để lôi kéo sự chú ý của anh ấy. Tuy nhiên, tán tỉnh nam giới không hề đơn giản, bởi dù sao bạn cũng là con gái, bạn vẫn phải giữ những nét e lệ, nhẹ nhàng của mình, song một cô gái thông minh thì hoàn toàn có thể biết vận dụng những thế mạnh sẵn có là sự dịu dạng nữ tính cùng với sự khéo léo để lôi kéo sự chú ý của chàng.
  2. Dưới đây là những cách 'trêu ngươi' khiến chàng 'phát điên' 1. Khiêu khích bằng động tác cơ thể Ông trời đã ban cho phụ nữ những đường con tuyệt mỹ. Vì vậy chẳng có lý do gì mà bạn không tận dụng những ưu điểm đó để lôi kéo sự chú ý của chàng. Khi nói chuyện, có thể dùng các động tác như cúi người, đổi tư thế tay chân, chạm nhẹ vào người chàng, hay làm rơi đồ vật rồi vơ tình cúi xuống nhặt, hay vô tình đụng phải ánh mắt của chàng... Tất cả sẽ khiến anh ấy bị cuốn hút. Có nhiều cách để bạn gây ấn tượng với chàng (Ảnh minh họa) 2. Nhìn thẳng và say đắm vào mắt chàng Nếu bạn tự tin vào ánh mắt của mình, thế thì hãy tận dụng nó để nhìn chàng và khiến cho anh ấy bị hấp dẫn bởi nó. Hãy nhớ là nhìn thẳng vào mắt chàng để cho anh ấy bị cuốn hút. Nhìn thẳng hoặc thỉnh thoảng tỏ vẻ ngại ngùng khi bị chàng nhìn thẳng vào mắt sẽ khiến cho anh ấy không thể rời khỏi sức hấp dẫn của bạn.
  3. 3. Thu hút sự chú ý của chàng vào... chân bạn Nam giới là những kẻ rất hay yêu bằng mắt và luôn bị hấp dẫn bởi những cô gái có đôi chân dài thẳng tắp, vì vậy bạn hãy tận dụng độ dài, thẳng của chân mình để khiến anh ấy bị mê hoặc. Nếu bạn đang ngồi nói chuyện với anh ấy, hãy lấy cớ đi vào nhà vệ sinh hoặc đi nghe điện thoại để ra ngoài. Anh ấy chắc chắn sẽ dõi theo bạn và bị cuốn hút bởi đôi chân dài thẳng tắp của bạn dưới chiếc váy khêu gợi. Ngoài ra, thỉnh thoảng khi ngồi nói chuyện, bạn có thể giả bộ khẽ chạm giầy mình vào gót chân anh ấy, chàng sẽ bị kích thích bởi bạn. Hãy tận dụng mọi ưu điểm sẵn có (Ảnh minh họa)
  4. 4. Cuốn hút bằng lời nói Trong khi nói chuyện, đừng luôn tỏ ra rằng mình là người giỏi giang, khôn ngoan, đôi khi hãy giả... ngốc nghếch một chút. Những câu: Ôi thế à, À ra vậy, hay Anh giỏi quá có sức cuốn hút nam giới vô cùng. Tất nhiên là bạn phải biết khéo léo chọn lựa chủ để để giả vờ ngây thơ. Bởi nếu không biết cách, bạn sẽ dễ dàng bị coi là 'cáo giả nai' nên lựa chọn cách này phải thật khéo léo. 5. Dùng đôi tay linh hoạt Tất nhiên là mới quen nhau thì đôi tay bạn không thể chạm ngay vào người chàng rồi, nhưng nó cũng có tác dụng hơn thế nếu như bạn biết khéo léo vận dụng. Nếu có đôi tay đẹp và mịn màng, bạn có thể thoải mái khoe nó trước mắt chàng bằng cách để trên bàn uông nước, trên đùi... Cách 'cao thủ' hơn là hãy giả bộ đưa giấy ăn, đũa, lọ đường, cafe cho chàng để anh ấy có cơ hội chạm vào tay bạn. Chàng sẽ vô cùng phấn khích vì điều này.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2