intTypePromotion=1
ADSENSE

Khóa máy tính bằng Windows Media Player 11 trong Windows Vista

Chia sẻ: Ngoc Minh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

79
lượt xem
2
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Phần mềm Download FLV Player là một phan mem doc duoi flv miễn phí để có thể mở được các file Flash FLV. Phần mềm đọc đuôi FLV khi download phan mem xem FLV Player được hỗ trợ tất cả FLV hiện nay và các định dạng video H.264, và khi tai phan mem doc duoi flv về khi cài nó không yêu cầu cài đặt sẵn Adobe Flash OCX Plugin. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn khóa máy tính bằng Windows Media Player 11 trong Windows Vista.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Khóa máy tính bằng Windows Media Player 11 trong Windows Vista

  1. Khóa máy tính bằng Windows Media Player 11 trong Windows Vista Phần mềm Download FLV Player là một phan mem doc duoi flv miễn phí để có thể mở được các file Flash FLV. Phần mềm đọc đuôi FLV khi download phan mem xem FLV Player được hỗ trợ tất cả FLV hiện nay và các định dạng video H.264, và khi tai phan mem doc duoi flv về khi cài nó không yêu cầu cài đặt sẵn Adobe Flash OCX Plugin. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn khóa máy tính bằng Windows Media Player 11 trong Windows Vista. Với hệ điều hành Windows Vista, bạn có thể khóa máy tính để không cho người khác sử dụng bằng chính chương trình Windows Media Player 11. Với cách khóa máy tính này, người khác chỉ có thể nghe nhạc trên máy tính của bạn mà không “đụng chạm” đến được bất kỳ chương trình hay phần mềm flv nào khác. Khoa may tinh bang Windows Media Player 11 trong Windows Vista
  2. Cách khóa máy tính bằng Windows Media Player 11 vô cùng đơn giản. Đầu tiên, bạn cần cho Windows Media Player 11 ở chế độ Full Screen, bạn có thể bấm tổ hợp phím Alt + Enter để kích hoạt chế độ này. Ở chế độ Full Screen, phía dưới góc phải màn hình bạn sẽ thấy một biểu tượng ổ khóa đang mở, bạn hãy bấm vào đấy. Tiếp đó, bạn hãy nhập vào ô Type a 4 digit PIN to lock bốn con số bất kỳ (bạn phải nhớ bốn số này). Nhập xong, bạn bấm vào nút có dấu v để chấp thuận khóa máy tính. Ngay khi khóa, màn hình máy tính của bạn chỉ còn màn hình Full Screen của Windows Media Player 11. Các phím chức năng, chuột… sẽ trở lên vô tác dụng. Muốn sử dụng lại máy tính, bạn phải mở khóa từ chương trình Download flv player. Để mở khóa, bạn bấm vào biểu tượng ổ khóa đang khóa ở góc dưới bên phải màn hình. Tiếp đó, bạn nhập vào 4 con số mà bạn đã nhập vào ở trên trong ô Type the PIN to unlock. Bấm nút có dấu v để sử dụng máy tính bình thường. Bạn hãy nhanh tay tai phan mem doc duoi flv hoặc bạn có thể download flv player trên rất nhiều trang cung cấp, rất thuận lợi cho việc nghe nhạc của bạn.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2