intTypePromotion=1

Khoác áo cho phòng tắm

Chia sẻ: Su Quantu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
69
lượt xem
5
download

Khoác áo cho phòng tắm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khoác áo cho phòng tắm Để mỗi giây phút đắm chìm trong không gian nhỏ mà không nhỏ ấy là một lần tận hưởng. Cho dù bạn có một phòng tắm lớn hay nhỏ vẫn có thể dễ dàng trang trí bắt mắt. Sau đây là một vài lời khuyên dành cho bạn. Hãy mạnh dạn phá cách bằng những màu sắc đầy cá tính, bạn sẽ thấy hiệu ứng rất bất ngờ. bạn thích màu gì hãy chọn màu đó cho không gian của bạn, tại không chứ, khi nó làm bạn thêm hứng thú. Hãy xem những màu sắc tưởng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Khoác áo cho phòng tắm

  1. Khoác áo cho phòng tắm Để mỗi giây phút đắm chìm trong không gian nhỏ mà không nhỏ ấy là một lần tận hưởng. Cho dù bạn có một phòng tắm lớn hay nhỏ vẫn có thể dễ dàng trang trí bắt mắt. Sau đây là một vài lời khuyên dành cho bạn. Hãy mạnh dạn phá cách bằng những màu sắc đầy cá tính, bạn sẽ thấy hiệu ứng rất bất ngờ. bạn thích màu gì hãy chọn màu đó cho không gian của bạn, tại không chứ,
  2. khi nó làm bạn thêm hứng thú. Hãy xem những màu sắc tưởng chừng không thể mang lại vẻ đẹp hoàn hảo. Sắp xếp đồ dùng và trang trí một cách gọn gàng, chọn nhưng màu sắc tươi tắn hoặc phong cách nào bạn thích. Chẳng hạn những chiếc rổ đựng khăn, lọ hoa hay giá cắm bàn chải. Sành điệu hơn nếu những món đồ dùng tone sure tone với rèm hoặc đồ cơ bản trong phòng tắm.
  3. Thay vì màn cửa đơn điệu trên cửa sổ phòng tắm hãy dán những tấm tranh trong
  4. suốt hoặc kín có in phong cảnh đẹp, có thể là thác nước, rừng hoa hay một bãi cỏ xanh mướt. Không chỉ là tâm hồn thư thái mà còn giúp đánh lừa cảm giác về không gian phòng tắm. Cây cảnh không chỉ là đồ décor hữu dụng trong nội thất mà còn mang đến sự tươi mát đầy sức sống, với phòng tắm cũng không ngoại lệ. Đặt một cây xanh vào vị trí phù hợp, thêm một chút hương hoa sẽ rất tuyệt đấy.
  5. Nến thơm rất cần thiết cho không gian phòng tắm. Hãy sử dụng những câu nến có màu sắc và mùi hương vào những góc bồn tắm, bạn sẽ thấy thực sự thư giãn. Hãy làm cho không gian nhỏ mà không nhỏ của bạn luôn sống động và vui nhộn, để mỗi phút đắm chìm trong không gian nhỏ bé ấy là một lần tận hưởng.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2